Trang chủ > Tin tuyển dụng > Tuyển dụng chi nhánh đợt 1

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank)

Địa chỉ: ***ng Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 19005***
Email: ***t.edu.vn

Tuyển dụng chi nhánh đợt 1

Đăng lúc: 29/03/2024 09:20:49, bởi PHÒNG QHDN & VLSV
Ngành: Kế toán/Tài chính
Trình độ: Đại học
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân viên
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 100
Hạn nộp: 21/04/2024

Không yêu cầu kinh nghiệm

Trường đào tạo

Nhóm 1: Đại học công lập/ công lập liên kết với nước ngoài; Đại học nước ngoài, áp dụng đối với các chi nhánh hạng Đặc biệt và hạng I thuộc các khu vực địa bàn TP. Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Nhóm 2: Đại học dân lập (tư thục)/ dân lập liên kết với nước ngoài với các Chi nhánh còn lại.

Lưu ý:

VietinBank chỉ tuyển dụng với các ứng viên tốt nghiệp Đại học hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học trở lên (không bao gồm hình thức học liên thông lên đại học, tại chức, hệ vừa học vừa làm, văn bằng 2).

Đối với ứng viên chưa được cấp bằng tốt nghiệp năm 2024, vui lòng ghi rõ xếp loại tốt nghiệp và thời gian tốt nghiệp dự kiến tại CV ứng tuyển.

Kinh nghiệm làm việc: xem thông tin chi tiết đối với từng vị trí tuyển dụng.

Độ tuổi:

Không quá 28 tuổi đối với vị trí Giao dịch viên;

Không quá 30 tuổi đối với vị trí: Quan hệ khách hàng bán lẻ, Quan hệ khách hàng doanh nghiệp (KHDN, KHDN Vừa và nhỏ, KHDN lớn, KHDN FDI), Tài trợ thương mại, Ngân hàng giao dịch;

Không quá 35 tuổi đối với các vị trí còn lại.

Ưu tiên: Ngoại hình khá, sức khỏe tốt. Chiều cao Nữ cao từ 1m58, Nam cao từ 1m65.

Cách thức ứng tuyển

Bước 1: Đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản tại Website tuyển dụng VietinBank

Bước 2: Tìm kiếm Job phù hợp và bấm “Ứng tuyển”. Ứng viên có thể sử dụng box tìm kiếm tại các mục tương ứng ( Vị trí tuyển dụng, Ghi chú ...)

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin (nếu cần) → Lưu nháp → Xem trước → Gửi

Hướng dẫn quy trình ứng tuyển online tại đây

Kênh thông tin hỗ trợ:

Facebook: https://m.me/TuyendungVTB

Email: tuyendung@vietinbank.vn

Hotline: 0858.069.688 (8:00-17:30 hàng ngày)

Tiền thưởng: Lương thưởng hấp dẫn

Bảo hiểm: BHYT, BHXH, BHTN

Du lịch: Du lịch hàng năm

Nghỉ phép có lương: Được nghỉ phép có lương theo quy định

Chi tiết đối với từng vị trí xem tại đây: Mô tả công việc

VietinBank hiện đang nắm giữ vai trò chủ đạo, chủ lực của một Ngân hàng hàng đầu nền kinh tế với hệ thống mạng lưới rộng khắp gồm 155 Chi nhánh trong nước, 2 Chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào. Đẩy mạnh chiến lược chuyển đổi số, VietinBank không ngừng đầu tư và sở hữu hệ thống công nghệ thông tin hiện đại bậc nhất khu vực. VietinBank đang tìm kiếm, tuyển dụng các nhân sự trẻ, năng động và có mức độ sẵn sàng cao với sự phát triển của công nghệ, cùng VietinBank chinh phục những khát vọng đỉnh cao.

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm