Trang chủ > Tin tuyển dụng > NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG

KHÁCH SẠN CỬU LONG (MAJESTIC)

Địa chỉ: ***, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam,
Điện thoại: (84 28) ***
Email: ***tt.edu.vn

NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG

Đăng lúc: 23/07/2024 10:15:13, bởi Lê Thế Đông
Ngành: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Trình độ: Đại học
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân viên
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển:
Hạn nộp: 23/08/2024

- Bộ phận làm việc: Ẩm thực

- Thời gian làm việc: Theo ca 8 tiếng.

- Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn trở lên.

- Có kinh nghiệm và đã được đào tạo nghiệp vụ phục vụ nhà hàng.

- Ngoại hình dễ nhìn.

- Tiếng Anh giao tiếp trong lĩnh vực khách sạn.

- Nắm vững quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, PCCC và an toàn lao động.

- Chế độ làm việc lương thưởng cạnh tranh, trả theo năng suất làm việc.

- Được tham gia các khóa huấn và đào tạo hàng năm.

- Tham gia BHXH và hưởng các chế độ dầy đủ cho người lao động theo quy định hiện hành, riêng ở khách sạn khác với các chỗ làm khác có mua thêm bảo hiểm tai nạn.

- Làm việc trong môi trường khách sạn 5 sao chuyên nghiệp, sang trọng, thoải mái.

- Được tham gia nghỉ mát hàng năm, hỗ trợ bữa cơm trong ca làm việc, đồng phục, gửi xe tại khách sạn.

- Chuẩn bị, setup nhà hàng theo tiêu chuẩn của khách sạn để sẵn sàng phục vụ khách.

- Chào đón và hướng dẫn khách vào bàn, trình thực đơn cho khách. Giới thiệu các món ăn, đồ uống cho khách, lấy order từ khách, ghi nhận thông tin order chính xác và rõ ràng.

- Kiểm tra, phục vụ đồ ăn, thức uống khi phục vụ khách, thu dọn dụng cụ ăn uống tại phòng khách khi khách dùng xong.

- Luôn quan sát và để ý đến nhu cầu của khách trong suốt bữa ăn, lắng nghe và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách.

- Vệ sinh nhà hàng sạch sẽ, lau chùi và sắp xếp dụng cụ phục vụ ngăn nắp trước khi ra về.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.

Câu chuyện của chúng tôi khởi nguồn vào năm 1925 – khi Khách sạn Majestic Sài Gòn được thành lập bởi doanh nhân người Việt gốc Hoa giàu có nhất Sài Gòn lúc bấy giờ là ông Hui Bon Hoa. Từ đó đến nay, chúng tôi luôn tự hào là khách sạn 5 sao đầu tiên do người Việt quản lý. Ngày nay, Khách sạn Majestic Sài Gòn được mệnh danh là Khách sạn của Di sản – Dịch vụ tận tâm – Sự sang trọng.

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm