Nhóm kế toán và/hoặc Nhóm chăm sóc khách hàng

Home > Tin tuyển dụng

Nhóm kế toán và/hoặc Nhóm chăm sóc khách hàng

Địa chỉ: ***13, Q.4, TP HCM
5
Ngoại ngữ
31/10/2020
Thực tập sinh
09033***
***novatureinc.com
Không yêu cầu
Cao đẳng
Bằng cấp:
vƯu tiên sinh viên đại học cao đẳng kỹ năng nghe nói Tiếng Anh tốt;
vKhả năng nhận định, phân tích, nắm bắt giải thích được xu hướng hoặc kiểu mẫu trong hệ thống dữ liệu thành thạo Vi tính văn phòng (Excel/Powerpoint);
v  ngườichơi tốttrong đội nhóm học hỏi nhanh;

vNếu thực tập sinh trong nhóm kế toán: Xuất sắc trong Excel 1 ĐIỂM CỘNG

Những chúng tôi thể hỗ trợ cho chương trình thực tập của bạn:
vGiấy chứng nhận thực tập
vPhí giữ xe
vMáy tính
vVăn phòng phẩm

Trà café 


Chuyên viên chăm sóc khách hàng 
üNói tiếng Anh
üNói tiếng Anh – Trung
üNói tiếng Anh – Hàn
Nhân viên kế toán

Nhân sự/ Quản trị viên (Điều hành văn phòng


Innovature kinh nghiệm làm việc với những công ty vi vừa nhỏ từ những lĩnh vực khác nhau với tổng số 40 nhân viên.
Innovature cung cấp đa dạng các dịch vụ như Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Chăm sóc khách hàng; chúng tôi hỗ trợ từ kế toán giao, kế toán nhận, đóng tài chính, xử bảng lương, phân tích kinh doanh đến dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Nhân viên của Innovature kinh nghiệm hợp tác với các nhân viên tại trụ sở (onshore) tích hợp vào quy trình làm việc hiện tại để giúp Khách hàng xử khối lượng lớn giao dịch không cần phải tăng quá nhiều chi phí khi việc kinh doanh phát triển.
Innovature đang thực thi chính sách Bảo hiểm Trách nhiệm Chuyên nghiệp với số tiền lên đến 1 tỉ đô la Mỹ mỗi yêu cầu bồi thường cho các sự cố vi phạm như lổ hỏng thông tin, trách nhiệm hợp đồng, thất lạc tài liệu, v.v.
Chị Thủy (CEO) sẽ làm việc trực tiếp với Quản Dự án (PM) của Đội ngũ tại trụ sở cũng như sẽ cung cấp việc vấn trong quá trình xử giao dịch.
Việc thuê ngoài đối với Innovature không nghĩa chúng tôi chỉ thực hiện những công việc thủ công, ít phức tạp hơn tính phí cho khách hàng của chúng tôi theo giờ. Chúng tôi sẽ tham gia trực tiếp vào quy trình hiện hành liên tục nâng cấp hiệu suất để đảm nhận nhiều công việc hơn, vậy Khách hàng không phải tăng số người việc làm toàn thời gian (FTE) cho 1 lượng công việc bổ sung nhất định.

Nhân viên của Innovature chúng tôi, nền tảng giáo dục ở nước ngoài từ Mỹ, Canada, Úc, v.v. hoặc kinh nghiệm làm việc với những tập đoàn đa quốc gia, đều thể thực hiện tốt các công việc những nhân viên tại trụ sở đang xử