Home > Hồ sơ xin việc> Nguyễn Hoàng Oanh

Nơi làm việc: TP. Hồ Chí Minh
Ngành: Xuất - Nhập khẩu
Hình thức: Thực tập sinh
Vị trí hiện tại: Sinh viên năm cuối
Số năm kinh nghiệm: 0
Vị trí mong muốn: Thực tập sinh
Mức lương: 0 đ
Đăng lúc: 14/04/2022 10:39:32, bởi Nguyễn Hoàng Oanh
Kỹ năng chuyên môn
Kỹ năng Hành chính văn phòng,Kỹ năng giao tiếp,Kỹ năng bán hàng,Kỹ năng làm việc nhóm,Kỹ năng Tin học văn phòng
Kinh nghiệm làm việc
Trung tâm Giáo trí tiNiWorld
Vị trí: Nhân viên part-time
- Bán hàng, kiểm soát hàng hoá, vệ sinh khu vực được giao, hướng dẫn các bé trong lúc vui chơi, các công việc khác được giao.
Kinh nghiệm có được: Kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng, kiểm kho, kỹ năng giao tiếp

Công ty Cổ phần Thiếu Nhi Mới
Vị trí: Telesale
- Gọi điện cho khách hàng tiềm năng để chào hàng, thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ, giải đáp thắc mắc khách hàng, bổ sung thông tin khách hàng vào hệ thống.
Kinh nghiệm có được: Kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng qua điện thoại

Trung tâm Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
- Gọi điện cho các thí sinh tham gia thi THPTQG theo data có sẵn để tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu trường ĐH Nguyễn Tất Thành
Kinh nghiệm có được: Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại
Sở thích cá nhân

Mua sắm, dữ lịch, tham gia hoạt động ngoại khóa, tình nguyện

Xin chào nhà tuyển dụng. Tôi tên là Nguyễn Hoàng Oanh, hiện đang là sinh viên năm cuối Quản trị kinh doanh quốc tế trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Tôi đang sinh sống và học tập tại TP.HCM cùng với gia đình. Là sinh viên năm cuối tôi luôn mong muốn mình có thêm nhiều cơ hội để bồi dưỡng kỹ năng chuyên ngành, phát triển bản thân tốt hơn. Tôi là người hoà đồng, vui vẻ, hướng ngoại, có nhiều mối quan hệ bạn bè bên ngoài. Tôi rất yêu thích chuyên ngành của mình, các buổi học trên lớp tôi đã hoàn thành tốt nhiều bài tập cá nhân và cả bài tập nhóm. Tôi sẽ cố gắng làm tốt công việc của mình. Xin cảm ơn.

Nguyễn Hoàng Oanh

Hồ sơ việc làm tương tự

Hồ sơ việc làm tương tự, có thể bạn quan tâm