Home > Hồ sơ xin việc> Nguyễn Thị Mỹ My

Nguyễn Thị Mỹ My
137
Địa chỉ: Xã Hoài Sơn, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Giới tính: Nữ
Ngày sinh: 04/04/2002
Trình độ: Đại học
Nơi làm việc: TP. Hồ Chí Minh
Ngành: Dược
Hình thức: Thực tập sinh
Vị trí hiện tại: Chưa có
Số năm kinh nghiệm: 0
Vị trí mong muốn: Quản lí
Mức lương: Tùy công việc được nhận
Đăng lúc: 27/07/2022 17:08:02, bởi Nguyễn Thị Mỹ My
Quá trình học tập

Năm 2020-2022: Là sinh viên của trường Đại học Nguyễn Tất Thành bậc Đại học ngành Dược học, Chuyên Ngành Quản lí và Cung ứng thuốc.

Kỹ năng
Chưa có
Kinh nghiệm làm việc

Hiện tại, tôi đang là sinh viên năm 2 của Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành, tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tôi đang cố gắng học tập và rèn luyện, trau dồi  kiến thức cũng như kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân từng ngày từng giờ. Tôi đã và đang học tập hết mình để có thể đạt được những điều mình mong muốn trong tương lai.  Là sinh viên năm 2, nên tôi chưa có kinh nghiệm nhiều trong làm việc,  vì tôi nghĩ bây giờ mình cần tập trung quan trọng nhiều hơn vào việc học tập và bổ sung thêm kiến thức từ nhà trường, và những trang sách có ích để phục vụ cho làm việc sau này

Chứng chỉ khác / Công việc trước đây

Tôi chưa từng làm công việc nào trước đây!

Sở thích

"Thuốc" đối với tôi là một sở thích đặc biệt. Nó đặc biệt ở chỗ có thể giúp đỡ con người ta vượt qua những căn bệnh nguy hiểm, giúp họ sống trong tình trạng khoẻ hơn. Tôi đã và đang dần hiểu hơn về "Thuốc", hiểu hơn về những gì tôi đang theo đuổi. "Thuốc" là người bạn đồng hành của tôi ở thời điểm hiện tại và tương lại. 

Xin chào, Tôi Nguyễn Thị Mỹ My, Sinh ngày 04-04-2002. Tôi là sinh viên năm 2 của trường Đại học Nguyễn Tất Thành, khoá 2020, Ngành Dược học.

Nguyễn Thị Mỹ My

Hồ sơ việc làm tương tự

Hồ sơ việc làm tương tự, có thể bạn quan tâm