Home > Hồ sơ xin việc> Phạm Ngọc Nhi

Mức lương: 3,000,000 đ
Đăng lúc: 28/08/2023 22:07:47, bởi Phạm Ngọc Nhi
Quá trình học tập

Hiện tại, em đang là sinh viên năm 2 ngành Thương mại điện tử của trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Mặc dù mới chỉ là sinh viên năm 2, song trong quá trình học em đã có những kiến thức cơ bản về ngành Thương mại điện tử như các khái niệm cơ bản về kinh doanh trực tuyến, mô hình thương mại điện tử, và các loại giao dịch trực tuyến,... Bên cạnh đó, là một GenZ,  em đã biết cách sử dụng các mạng xã hội, đồng thời có tìm hiểu về cách quảng cáo trực tuyếnemail marketing để tiếp cận khách hàng. Em cũng đã hoàn thành một vài môn chuyên ngành, có chứng chỉ TOEIC, MOS, và biết cách thiết kế một website.

Kỹ năng chuyên môn
#kiến thức về kinh doanh trực tuyến,#tiếp thị số,#phân tích dữ liệu,#thiết kế trang web,#kỹ năng viết và giao tiếp,#khả năng thích nghi
Kinh nghiệm làm việc
  • Nhân viên bán hàng tại CuaStore94 (3 tháng)
  • Freelancer content Kinh tế (Hiện tại)
  • Sẵn sàng học hỏi và thích nghi với các công nghệ mới và thay đổi trong lĩnh vực Thương mại Điện tử
Chứng chỉ khác / Công việc trước đây
  • Nhân viên bán hàng
  • Mẫu tự do
  • Trợ giảng tiếng anh
  • Gia sư
Sở thích cá nhân

Khám phá Công nghệ Mới: tìm hiểu về các app, website, nội dung đang trending

Tham Gia vào Diễn Đàn và Sự Kiện: đọc các bài viết và các bình luận trong đó

Xây dựng các mối quan hệ: trò chuyện cùng bạn bè và gia đình

Tham gia vào Các Khoá Học Mở: tìm kiếm các khóa học liên quan đến lĩnh vực mà bản thân đang yêu thích

Em là Nhi, một người đam mê về kinh doanh trực tuyến và sự phát triển của môi trường số hóa. Với khả năng học hỏi nhanh chóng và tò mò, em hi vọng bản thân có cơ hội thử nghiệm và áp dụng kiến thức trong các dự án tiếp thị trực tuyến và quản lý sản phẩm. Em mong muốn học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với cộng đồng thương mại điện tử để cùng đóng góp vào sự phát triển của ngành này.

Cảm ơn vì đã dành thời gian để đọc thông tin của em. Hi vọng Anh/Chị sẽ quan tâm đến hồ sơ của em và cho em một cơ hội.

Phạm Ngọc Nhi

Hồ sơ việc làm tương tự

Hồ sơ việc làm tương tự, có thể bạn quan tâm