Home > Hồ sơ xin việc> NGUYỄN THỊ ÁNH NGUYỆT

Hình thức: Bán thời gian
Vị trí hiện tại: Gia sư
Số năm kinh nghiệm: 1
Vị trí mong muốn: Gia sư
Mức lương: 2,000,000 đ
Đăng lúc: 03/09/2023 12:55:13, bởi NGUYỄN THỊ ÁNH NGUYỆT
Quá trình học tập

2022 - Hiện tại: Sinh viên năm 2, Ngành Ngôn ngữ Anh, Chuyên ngành Phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

2019 - 2022: Tốt nghiệp THPT, Trường THPT Trần Văn Kỷ, Phong Bình, Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Kỹ năng chuyên môn
Ngữphápvàcúpháp,TừvựngtiếngAnh,KỹnăngnghetiếngAnh,KỹnăngnóitiếngAnh,KỹnăngđọctiếngAnh,KỹnăngviếttiếngAnh,KiếnthứcvănhóavàsửdụngtiếngAnhtrongngữcảnhthựctế,Khảnănggiaotiếpvàtươngtác
Kinh nghiệm làm việc

11/2022 - Hiện tại: Gia sư Tiếng Anh, Trung tâm Đại Việt, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Sở thích cá nhân

- Nghe nhạc Pop, USUK.

- Xem phim

- Đọc sách

- Du lịch

Tôi là một người vui vẻ, hòa đồng, lịch sự và có tính kiên nhẫn với học sinh. Là một sinh viên năm 2, tôi mong muốn củng cố, trau dồi bản thân cũng như cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục.

NGUYỄN THỊ ÁNH NGUYỆT

Hồ sơ việc làm tương tự

Hồ sơ việc làm tương tự, có thể bạn quan tâm