Home > Hồ sơ xin việc> Nguyễn Đức Duy

Nơi làm việc: TP. Hồ Chí Minh
Ngành: Xây dựng
Hình thức: Thực tập sinh
Vị trí hiện tại: Cử nhân ngành kỹ thuật xây dựng
Số năm kinh nghiệm: 1 năm
Vị trí mong muốn: Nhân viên chính thức
Mức lương: Thỏa thuận
Đăng lúc: 05/09/2023 21:20:23, bởi Nguyễn Đức Duy
Quá trình học tập

-Tiếp xúc với nhiều cơ hội thực tập tại các công ty.

-Hoàn thành tốt các đồ án chuyên ngành.

-Tham gia đầy đủ các buổi hội thảo do các công ty trong và ngoài nước tổ chức.

-Học hỏi từ nhiều giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

-Nắm vững những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao áp dụng tốt cho công việc.

-Hoàn thành tốt các môn học thực tập nhận thức nghề, thực tập trắc địa, thực tập kết cấu thép,....

Kỹ năng chuyên môn
Kinh nghiệm làm việc

-Thực tập tại công ty VMT.

-Tham gia khóa học liên quan đến công việc thực tiễn cho thiết kế kết cấu của trung tâm kết cấu Blue.

-Có kỹ năng kiểm tra và báo cáo tiến độ công trình và ước tính chi phí vật liệu.

-Hỗ trợ kiểm soát và giám sát kế hoạch thi công.

-Nghiên cứu các bản vẽ và hỗ trợ xây dựng biện pháp thi công để đảm bảo không sai sót trong quá trình thi công.

-Có kỹ năng thiết kế, đọc bản vẽ xây dưng.

Chứng chỉ khác / Công việc trước đây

-Tốt nghiệp loại khá tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành chuyên ngành kỹ sư xây dựng.

-Chứng chỉ TOEIC 600.

-Chứng chỉ tin học văn phòng MOS.

-Chứng chỉ kĩ năng thuyết trình trước đám đông và quản lý thời gian của trường Nguyễn Tất Thành.

Sở thích cá nhân

-Làm mô hình kiến trúc.

-Nghe nhạc.

-Học ngôn ngữ.

-Vẽ tranh.
-Khám phá kiến trúc cổ ở Châu Âu.

-Du lịch.

Thông qua trang Web của nhà tuyển dụng VMT Solutions, tôi được biết quý công ty đang cần tuyển vị trí nhân viên triển khai BIM kết cấu.

Tôi muốn ứng tuyển vào vị trí trên của công ty VMT Solutions. Là một người chăm chỉ, sáng tạo, yêu công việc thiết kế kết cấu và kiến trúc, tôi có niềm đam mê sâu sắc với công việc kỹ sư thiết kế kết cấu. Với kiến thức cũng như kinh nghiệm tích lũy sau 4 năm đại học và 1 năm thực tập, tôi đã có cho mình những kĩ năng như thiết kế, tính toán cốt thép, dự toán vật liệu và các kĩ năng liên quan đến ngoại ngữ. Rất hy vọng tôi sẽ có được cơ hội làm việc và cống hiến tại quý công ty. Tôi sẽ cố găng nỗ lực học hỏi các nghiệp vụ chuyên sâu về mảng kiến thức và kỹ năng thực hành để phát triển năng lực, hướng đến vị trí cao hơn trong công ty.

Tôi hy vọng quý công ty sẽ xem xét hồ sơ và có thể sắp xếp cho tôi một cuộc phỏng vấn. Qua đó, quý công ty có thể hiểu rõ hơn về khả năng của tôi và đây cung là cơ hội để tôi có thể tìm hiểu thêm các yêu cầu về công việc.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Đức Duy

Hồ sơ việc làm tương tự

Hồ sơ việc làm tương tự, có thể bạn quan tâm