Home > Hồ sơ xin việc> NGUYỄN THÚY BÌNH

Nơi làm việc: TP. Hồ Chí Minh
Ngành: Y Khoa
Hình thức: Thực tập sinh
Vị trí hiện tại: điều dưỡng viên
Số năm kinh nghiệm: 3
Vị trí mong muốn: điều dưỡng viên
Mức lương: 10,000,000 đ
Đăng lúc: 20/09/2023 16:30:22, bởi NGUYỄN THÚY BÌNH
Quá trình học tập
  • 07/2017-07/2021: Cử nhân Điều dưỡng tại khoa Điều dưỡng- Kỹ thuật y học trường Đại học y dược TP. Hồ Chí Minh.
  • 02/2019-11/2019: Du học sinh trong chương trình trao đổi sinh viên quốc tế giữa trường Đại học y dược TP. Hồ Chí Minh và trường Đại học Y Thủ Đô tại Trung Quốc.
  • 08/2022-Hiện nay: Học cử nhân Dược tại khoa Dược, trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Kỹ năng chuyên môn
Kinh nghiệm làm việc

Phòng khám sản phụ khoa Tâm An (11/2019- 03/2021)

Vị trí: Điều dưỡng viên

Mô tả:

• Tiếp nhận và hướng dẫn bệnh nhân làm các giấy tờ, thủ tục hành chính.
  • Sắp xếp người bệnh thực hiện các xét nghiệm và cận lâm sàng theo y lệnh.
  • Xây dựng kế hoạch chăm sóc người bệnh phù hợp, thực hiện các kỹ thuật về tiêm thuốc, truyền dịch, đặt thông, thay băng, kỹ thuật cấp cứu theo quy định.
  • Hỗ trợ tư vấn người bệnh về các mốc khám thai quan trọng và tư vấn làm NIPT, tiêm VAT, test 75g.
  • Đặt và theo dõi monitor sản khoa.
  • Vệ sinh và chuẩn bị dụng cụ cho bác sĩ.
  • Dặn dò người bệnh tái khám.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc (04/2021- Hiện nay)

Vị trí: Điều dưỡng ngoại khoa

Mô tả:

• Nhận người bệnh từ các khoa, từ cấp cứu, từ phòng hồi sức, từ phòng mổ.
  • Sắp xếp người bệnh nằm theo khu vực.
  • Thực hiện ngoại khoa tuyệt đối.
  • Chuẩn bị người bệnh trước và chăm sóc người bệnh sau mổ.
  • Lượng giá người bệnh; dấu chứng sinh tồn, tri giác, tâm lý, tổng trạng; xác định các xét nghiệm tiền phẫu, tên người bệnh, phương pháp gây mê.
  • Duy trì sự an toàn cho người bệnh trong mổ thông qua theo dõi tình trạng sinh lý người bệnh, dụng cụ, tư thế, ánh sáng, phẫu trường.
  • Tham gia hướng dẫn vật lý trị liệu cho người bệnh phục hồi vận động sau mổ.
Chứng chỉ khác / Công việc trước đây

Tin học

• Mos Word: 7/10
  • Mos Excel: 5/10
  • Mos Powerpoint: 6/10

Ngoại ngữ

• Ielts:5.5
  • HSK4

Dự án tham gia

• Dự án Vì sức khoẻ toàn dân, tham gia khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 3 huyện nghèo thuộc Củ chi.
  • Tham gia nghiên cứu viết bài báo khoa học với nội dung Tiểu đường trong thai kỳ in trên tạp chí khoa học TP. Hồ Chí Minh.

• Tham gia chống dịch Covid-19 tại bệnh viện dã chiến Thu Dung 14.
  • Tham gia hiến máu tình nguyện.
  • Tham gia chiến dịch Mùa hè  xanh, Xuân tình nguyện, Xuân sẻ chia, Trái tim cho em
Sở thích cá nhân
  • Nhiếp ảnh tạo dựng một tâm hồn phong phú.
  • Đi du lịch để thư giãn và tăng khả năng sắp xếp công việc, nâng cao khả năng ngôn ngữ.
  • Tập Yoga để nâng cao sức khoẻ, tạo tính kiên trì và hỗ trợ nâng cao sự tập trung trong công việc.
  • Đọc sách để rèn luyện tư duy phản biện và khả năng nghiên cứu.

Tôi là Nguyễn Thuý Bình- một người có niềm đam mê rất lớn với ngành  y học.Tôi cũng nhận thấy trách nhiệm và sứ mệnh lớn lao của người thầy thuốc là đem đến sự hộ trợ toàn diện về y tế cho toàn thể người dân.

NGUYỄN THÚY BÌNH

Hồ sơ việc làm tương tự

Hồ sơ việc làm tương tự, có thể bạn quan tâm