Home > Hồ sơ xin việc> LÊ HOÀNG EM

Kinh nghiệm làm việc

1. Thực tập sinh, Công ty Sale, Thành phố HCM
    Thời gian làm việc: Tháng 6/2022 - Tháng 8/2022

• - Hỗ trợ bộ phận Marketing trong việc nghiên cứu thị trường và phân tích dữ liệu để đề xuất các chiến lược tiếp thị mới.
    • - Tạo và duy trì nội dung trên các trang mạng xã hội của công ty để tăng cường tương tác khách hàng và nhận diện thương hiệu.
    • - Tham gia vào quá trình tổ chức sự kiện và triển lãm công nghệ, đảm bảo công ty có sự hiện diện nổi bật và thu hút sự quan tâm từ khách hàng và đối tác.
  • -  Hỗ trợ phòng bán hàng trong việc xử lý yêu cầu của khách hàng và chuẩn bị báo giá sản phẩm và dịch vụ.

- Có kỹ năng bán hàng

- Giao tiếp tiếng anh cơ bản

Chứng chỉ khác / Công việc trước đây

- Nhân Viên của một công ty sale bất động sản

- Bán hàng online

- Gia sư riêng

Sở thích cá nhân

- Đọc sách

- Nghe nhạc

- Du lịch

- Khám phá kiến thức mới

- Được học hỏi

- Được tham gia các hoạt động ngoài khóa cũng như tình nguyện

Tôi là một sinh viên năm 2 đam mê và hướng tới sự nghiệp trong ngành Dược. Tôi đang hoàn thiện chương trình học của mình tại trường Đại học ABC và đã tích lũy được một số kiến thức cơ bản trong lĩnh vực này. Tôi tin rằng sự tò mò và khát khao học hỏi của mình sẽ giúp tôi phát triển thành một chuyên gia trong lĩnh vực Dược phẩm.

Trong quá trình học tập, tôi đã có cơ hội tiếp cận với các môn học như Hóa dược, Sinh lý học và Quản lý dược phẩm, giúp tôi hiểu rõ hơn về cơ sở lý thuyết và ứng dụng của ngành Dược. Tôi cũng đã tham gia vào các hoạt động thực tế như thực tập tại nhà thuốc và phòng thí nghiệm, từ đó rèn kỹ năng thực hành và làm việc trong môi trường thực tế.

Tôi có một tinh thần làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ và chú trọng đến chi tiết. Tôi luôn tuân thủ các quy trình và quy định trong ngành Dược để đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình làm việc. Tôi cũng có khả năng làm việc nhóm tốt, biết lắng nghe ý kiến và đóng góp của đồng đội để đạt được mục tiêu chung.

LÊ HOÀNG EM

Hồ sơ việc làm tương tự

Hồ sơ việc làm tương tự, có thể bạn quan tâm