Home > Hồ sơ xin việc> NGUYỄN THÀNH ĐẠT

Nơi làm việc: TP. Hồ Chí Minh
Ngành: Công nghệ Kỹ thuật Ô tô
Hình thức: Thực tập sinh
Vị trí hiện tại: Kỹ thuật viên
Số năm kinh nghiệm: 2
Vị trí mong muốn: Quản lý
Mức lương: 1,000 $
Đăng lúc: 29/09/2023 23:20:45, bởi NGUYỄN THÀNH ĐẠT
Quá trình học tập

2022-2026: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

2022: Tốt nghiệp THPT

2019: Tốt nghiệp THCS

Kỹ năng chuyên môn
Kỹ năng quản lí thời gian,Kỹ năng phản ứng nhanh,Kỹ năng thích nghi,Kỹ năng tư vấn khách hàng,Kỹ năng chuẩn đoán xe ô tô
Kinh nghiệm làm việc

- Có 2 năm kinh nghiệm trong chuẩn đoán và sữa chữa ô tô phổ thông

- Có 1 năm kinh nghiệm phục vụ ở quán ăn

Chứng chỉ khác / Công việc trước đây

- Chứng chỉ hiện có: Tin học MOS( W,E,P), bằng lái B2, kỹ năng làm chủ công việc, kỹ năng hành chính văn phòng.

-Chuẩn bị có thêm: chứng chỉ Anh văn

Sở thích cá nhân

- Nghe nhạc, đọc sách, đi du lịch cùng gia đình, đi ăn uống với bạn bè, tìm tòi học hỏi thêm nhiều điều mới, đến những nơi yên tĩnh, làm quen và giao lưu với nhiều người bạn mới.

-Xin chào, tôi tên là Nguyễn Thành Đạt hiện là sinh viên năm 2 ngành công nghệ kỹ thuật ô tô của trường đại học Nguyễn Tất Thành, là một người năng động giao tiếp tốt, kỹ thuật chuyên môn tốt. Với kinh nghiệm học tập của tôi tôi tự tin áp dụng các kinh nghiệm về kỹ năng tư vấn, chuẩn đoán ô tô cũng như kiến thức xe trên thị trường, trở thành một kỹ thuật viên xuất sắc tại quý công ty. Và trong 5 năm tới tôi sẽ nổ lực vươn lên vị trí quản lí của quý công ty.

NGUYỄN THÀNH ĐẠT

Hồ sơ việc làm tương tự

Hồ sơ việc làm tương tự, có thể bạn quan tâm