Home > Hồ sơ xin việc> Nguyễn Thị Như Quỳnh

Nơi làm việc: TP. Hồ Chí Minh
Ngành: Luật
Hình thức: Bán thời gian
Vị trí hiện tại: Sinh viên
Số năm kinh nghiệm: 0
Vị trí mong muốn: Thực tập sinh pháp chế
Mức lương: 2,500,000 đ
Đăng lúc: 04/12/2023 15:55:55, bởi Nguyễn Thị Như Quỳnh
Quá trình học tập

Tháng 09/2021 - Nay: Là sinh viên ngành Luật kinh tế, khoa Luật Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Tháng 11/2022 - Nay: Cộng tác viên phòng thanh tra tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Kỹ năng chuyên môn
Kỹ năng soạn thảo,Kĩ năng giao tiếp,Kĩ năng làm việc nhóm,Kĩ năng hành chính văn phòng,Kĩ năng giải quyết vấn đề,Kĩ năng quản lí thời gian
Kinh nghiệm làm việc
- Đã có kinh nghiệm 01 năm tham gia cộng tác viên tại Phòng Thanh tra của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành .
Sở thích cá nhân
Hoạt náo và dẫn chương trinh

Xin chào quý công ty!

Tôi tên là : Nguyễn Thị Như Quỳnh

Ngày tháng năm sinh: 18/01/2003

Dân tộc: Kinh                Tôn giáo: Không

Qua quá trình tìm hiểu, nhận thức được mong muốn của bản thân về việc học tập , trau dồi thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực đang theo học cũng như  mô tả công việc mà quý công ty đăng tuyển. Tôi xin được ứng tuyển vào quý công ty để có thể phát triển tốt cho bản thân cũng như vận dụng những kiến thức đã được lĩnh hội tại trường đại học vào công việc tại quý công ty.

Nguyễn Thị Như Quỳnh

Hồ sơ việc làm tương tự

Hồ sơ việc làm tương tự, có thể bạn quan tâm