Home > Hồ sơ xin việc> Mai Phương Anh

Nơi làm việc: TP. Hồ Chí Minh
Ngành: Dược
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí hiện tại: Mới tốt nghiệp
Số năm kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm chuyên môn
Vị trí mong muốn: Nhân viên
Mức lương: 7,000,000 đ
Đăng lúc: 27/03/2024 11:43:22, bởi Mai Phương Anh
Quá trình học tập

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

07/2018 - 12/2023

Chuyên ngành Dược học - Quản lý cung ứng thuốc

GPA 2.98/4.00

Kỹ năng chuyên môn
đọc tài liệu tiếng anh
Kinh nghiệm làm việc

Công ty TNHH Thương mại Y tế Phú Gia (04/2023-05/2023)

Thực tập sinh

- Hỗ trợ dán tem, nhãn phụ

- Đóng gói sản phẩm theo đơn đặt hàng

- Phân tích và đánh giá các sản phẩm của công ty so với các sản phẩm công ty khác trên thị trường

- Tìm hiểu các văn bản và quy trình của một cơ sở đạt chuẩn GDP

Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu (03/2023-04/2023)

Thực tập tại nhà thuốc, kho thuốc

- Sắp xếp, phân loại, vệ sinh tủ , kệ thuốc, dán tem phụ , đóng gói bao bì các sản phẩm

- Học cách vận hành, hoạt động của chuỗi nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP (cách sắp xếp và bố trí thuốc; bảo quản thuốc; bán thuốc theo đơn, không theo đơn; tư vấn, giải đáp thắc mắc về thuốc cho khách hàng, đóng gói, vận chuyển thuốc...)

- Hỗ trợ khâu nhập hàng, kiểm hàng, sắp xếp thuốc lên kệ tại kho

Bệnh viện Nhi đồng 2

Thực tập sinh

- Hỗ trợ việc sắp xếp, phân loại và ra lẻ thuốc tại các kho thuốc (chẵn, lẻ); cấp phát và tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn và hiệu quả đến bệnh nhân tại nhà thuốc bệnh viện

- Tham gia công đoạn pha chế (dịch truyền nuôi ăn tĩnh mạch, thuốc điều trị ung thư,...); đóng gói sản phẩm pha chế tại khoa dược bệnh viện

- Học hỏi các quy trình cung ứng thuốc, tổ chức bảo quản thuốc, công tác đấu thầu thuốc và hoạt động dược lâm sàng tại bệnh viện

Công ty Cổ phần Giáo dục Ismart

Trợ giảng tiếng Anh + hỗ trợ chăm sóc khách hàng

- Phối hợp với giáo viên nước ngoài đứng lớp, hỗ trợ giảng dạy xuyên suốt trong các tiết học bằng tiếng Anh tại trường

- Phân tích và giải thích các điểm cần lưu ý trong bài học lại cho học sinh bằng tiếng Việt

- Hỗ trợ tư vấn và giải đắp thắc mắc cho phụ huynh về chương trình học

- Nhập và xử lý các thông tin của học sinh trên hệ thống

Chứng chỉ khác / Công việc trước đây

- Chứng chỉ MOS Word 2016

- Chứng chỉ Kỹ năng Hành chính văn phòng

- Chứng chỉ Kỹ năng Làm chủ công việc

Kính gửi: CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA JIO HEALTH,

Em tên là Mai Phương Anh, hiện vừa tốt nghiệp chuyên ngành Dược, trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Trong suốt 5 năm học tập tại trường em đã tích luỹ được những kiến thức chuyên môn và em đã được học hỏi cũng như có những kinh nghiệm trong gần 1 tháng thực tập tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, từ đó cho em nắm bắt được các quy trình bảo quản thuốc, phân loại các loại thuốc (thuốc kê đơn, không kê đơn, thuốc kiểm soát đặc biệt, vắc-xin..); hoạt động cấp phát, hướng dẫn sử dụng thuốc cũng như tìm hiểu về kho thuốc đạt chuẩn GSP; công tác đấu thầu và hoạt động dược lâm sàng tại bệnh viện. Ngoài ra, em còn có cơ hội được thực tập tại các nhà thuốc và kho thuốc Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu tích luỹ được những kinh nghiệm về quy trình cung ứng thuốc, cách vận hành của chuỗi nhà thuốc đạt chuẩn GPP,  am hiểu về cách sắp xếp, phân loại, kiểm tra thuốc và cách làm việc của một nhân viên kho. Và được tìm hiểu sâu hơn về cơ sở phân phối thuốc, trang thiết bị y tế cũng như am hiểu hơn về thị trường ngành Dược phẩm và các văn bản liên quan đến lĩnh vực Dược hiện hành khi được thực tập tại Công ty TNHH Thương mại Y tế Phú Gia. Ngoài những kinh nghiệm thực tập về chuyên ngành, em còn có hơn 2 năm kinh nghiệm trong quá trình làm việc ở vị trí Trợ giảng tiếng Anh và chăm sóc khách hàng tại Công Ty Cổ phần Giáo dục Ismart từ đó em rèn luyện được những kỹ năng về giao tiếp tiếng Anh, tính cẩn thận, kỹ năng chăm sóc khách hàng, linh hoạt và có trách nhiệm trong việc.

Mai Phương Anh

Hồ sơ việc làm tương tự

Hồ sơ việc làm tương tự, có thể bạn quan tâm