Home > Hồ sơ xin việc> Nguyễn Ngọc Minh Thư

Mức lương: 3,000,000 đ
Đăng lúc: 06/04/2024 11:53:46, bởi Nguyễn Ngọc Minh Thư
Quá trình học tập

2021-2024: Học chuyên ngành Kinh doanh quốc tế tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Quản trị chuỗi cung ứng: hiểu được các khâu quan trọng trong chuỗi cung ứng như: quản lý tồn kho, mua hàng, sản xuất, vận chuyển, phân phối,..

Thanh toán quốc tế: có kiến thức về các phương thức thanh toán quốc tế phổ biến như T/T, L/C, D/A, D/P, v.v. và cách thức hoạt động của từng phương thức.

Vận tải bảo hiểm quốc tế: lựa chọn phương thức vận tải phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp, nắm các quy định, luật lệ quốc tế liên quan đến vận tải hàng hóa.

Nghiệp vụ xuất nhập khẩu: Nắm vững quy trình, thủ tục xuất nhập khẩu, các loại hình xuất nhập khẩu, incoterms...

Kinh nghiệm làm việc

2021-2022: Thu ngân tại Cafeteria

Kỹ năng giao tiếp, năng động

- Xử lý tình huống

- Chăm sóc khách hàng

- Kỹ năng tính toán, quản lý thời gian

- Tỉ mỉ, chính xác, cẩn thận

2022-2023: Phục vụ tại nhà hàng tiệc cưới Vita Palace

- Khả năng ghi nhớ và học hỏi nhanh chóng

- Chăm chỉ, nhiệt tình, chịu được áp lực công việc

2023: Nhân viên bán hàng part-time tại H-X Store

- Kỹ năng giao tiếp, lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu khách hàng

- Kỹ năng đàm phán

Chứng chỉ khác / Công việc trước đây

Chứng chỉ MOS 2016 (Word, PowerPoint, Excel)

- Chứng chỉ Làm chủ công việc (kỹ năng làm chủ công việc, giải quyết vấn đề, quản lí thời gian)

- Chứng chỉ Hành chính văn phòng (Kỹ năng bàn phím, soạn thảo văn bản)

Sở thích cá nhân

- Tìm hiểu xu hướng thị trường

- Đọc sách

- Team Buiding

Em là Nguyễn Ngọc Minh Thư, hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Với những kiến thức chuyên môn được học ở trường với thành tích khá và công việc part time của mình. Em có thể sử dụng các kỹ năng có được để áp dụng một cách phù hợp theo yêu cầu của công ty đặt ra.

Ngoài ra, em luôn tích cực tham gia các hoạt ngoại khóa để có thể trau dồi thêm kỹ năng cùng vốn hiểu biết của mình. Em còn học được cách làm việc  nhóm củng cố kỹ năng giao tiếp cũng như làm việc dưới áp lực của bản thân mình.

Vì thế, rất mong Quý công ty có thể xem xét hồ sơ của em để em có thể chứng minh những khả năng của mình một cách cụ thể và chân thật nhất.

Nguyễn Ngọc Minh Thư

Hồ sơ việc làm tương tự

Hồ sơ việc làm tương tự, có thể bạn quan tâm