Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, hóa học, sinh học là một lợi thế;
Thành thạo vi tính văn phòng;
Tư duy logic;
Ưu tiên ứng viên đã từng xây dựng HACCP, ISO thực phẩm tại các nhà máy.
Địa điểm làm việc: GS25 Transformation Center - Tầng 1 - 106 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Tiếp nhận các chỉ đạo, mục tiêu hoạt động của phòng, chính sách của công ty định kỳ hàng năm hoặc các chỉ đạo ngắn hạn, các điều chỉnh mục tiêu hoạt động, chính sách mới từ Trưởng phòng/Phó trưởng phòng;
Xây dựng, quản lý hệ thống tài liệu và hồ sơ theo tiêu chuẩn ISO 22000, HACCP;
Soạn thảo các văn bản quản lý, chỉ đạo và chuyên môn theo yêu cầu Trưởng bộ phận;
Hướng dẫn triển khai, giải đáp thắc mắc, theo dõi, kiểm soát việc thực hiện các quy trình, quy định được ban hành trong phạm vi được phân công;
Lập kế hoạch duy trì và đề xuất kiến nghị cải tiến phù hợp với sự phát triển của công ty;
Trình ký thẩm tra và lưu hồ sơ đúng quy định:
Thiết lập các hồ sơ giám sát theo yêu cầu của các quy trình công việc (SOP).
Đưa ra các đề xuất, phương thức để có thể cải tiến chất lượng sản phẩm, cải tiến các quy trình sản xuất, quy trình kiểm tra và giám sát.
Thực hiện và báo cáo kết quả các nhiệm vụ phát sinh do Phó trưởng phòng/Trưởng phòng chỉ đạo.
Chúng tôi mang đến giá trị số 1!
Chúng tôi mang đến giá trị cho khách hàng bằng sự cân bằng
giữa dịch vụ và lợi nhuận. Và chúng tôi mang đến giá trị cho nhân viên bằng một
môi trường làm việc lý tưởng - nơi mà mọi người tận hưởng công việc trong từng
khoảnh khắc.