Home > Hồ sơ xin việc> Trịnh Minh Khương

Nơi làm việc: TP. Hồ Chí Minh
Ngành: Y Khoa
Hình thức: Bán thời gian
Vị trí hiện tại: chưa có
Số năm kinh nghiệm: Chưa có
Vị trí mong muốn: Nhân viên
Mức lương: 3,000,000 đ
Đăng lúc: 23/07/2022 14:57:14, bởi Trịnh Minh Khương
Quá trình học tập

2019-2022: Đại học Nguyễn Tất Thành

Chuyên ngành : Y đa khoa

GPA hiện tại : 3.25/4.0

Kỹ năng chuyên môn
Kỹ năng khám bệnh và làm bệnh án,Kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân,Kỹ năng chăm sóc bệnh nhân,Kỹ năng điều dưỡng cơ bản,Kỹ năng chẩn đoán bệnh cơ bản
Kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm thực tập:

• Thực tập tại bệnh viện 1A (từ tháng 11/2020 --> tháng 02/2021): thực hành các thủ thuật điều dưỡng cơ bản như tiêm thuốc, truyền dịch..., học cách khám bệnh, cách làm bệnh án, chăm sóc, vận chuyển bệnh nhân,..
  • Thực tập tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương (tháng 3/2021 --> tháng 5/2022): học tập và tích lũy kiến thức thực tiễn trên người bệnh nhân, nâng cao chuyên ngành.
  • Thực tập tại bệnh viện thành phố Thủ Đức ( tháng 06/2022 - tháng 7/2022): học tập và tích lỹ kiến thức thực tiễn trên người bệnh , nâng cao chuyên ngành.
Chứng chỉ khác / Công việc trước đây

Chứng chỉ tin học MOS 960

Chứng chỉ IELTS 6.0

Sở thích cá nhân

Thích đọc sách, nghe nhạc, xem phim

Tôi là Trịnh Minh Khương, hiện là sinh viên năm 3 ngành Y đa khoa của trường Đại học Nguyễn Tất Thành.  Tôi có mong muốn được thực tập để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bổ sung kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn lâm sàng để có thể cải thiện việc khám chữa bệnh trong tương lai.

Trịnh Minh Khương

Hồ sơ việc làm tương tự

Hồ sơ việc làm tương tự, có thể bạn quan tâm