Home > Hồ sơ xin việc> Hồ Gia Uyên

Hồ Gia Uyên
95
Địa chỉ: 205/39/10A, Ấp 5, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Giới tính: Nữ
Ngày sinh: 11/04/2002
Trình độ: Đại học
Nơi làm việc: TP. Hồ Chí Minh
Ngành: Dịch vụ
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí hiện tại: Thực Tập
Số năm kinh nghiệm: chưa có
Vị trí mong muốn: Nhân viên chính thức
Mức lương: 6,000,000 đ
Đăng lúc: 08/08/2022 16:03:41, bởi Hồ Gia Uyên
Quá trình học tập

Em được học tập và đào tạo chuyên môn đầy đủ và cơ bản về nghiệp vụ trong lĩnh vực khách sạn. Trong thời gian học tập tại trường, em cũng có tham gia thực hành nghiệp vụ chuyên môn như : nhân viên lễ tân, nhân viên buồng, trưởng ca bộ phận và nhân viên bộ phận F&B. Em cũng có kĩ năng tiếng anh khá tốt ạ. 

Kinh nghiệm làm việc

Em vẫn chưa có kinh nghiệm làm việc nào cả, nhưng trong quá trình học tại trường, em được trải nghiệm làm nhiều vị trí tại các bộ phận và đóng vai trò khác nhau nên em cũng nắm được cơ bản những điều cần phải làm. 

Chứng chỉ khác / Công việc trước đây

Tuy em chưa có kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn nhưng em có làm nhân viên bán hàng tại cửa hàng Guardian trong 2 năm đi học. Em biết về dịch vụ khách hàng, xử lý những tình huống khách hàng gặp phải. Ngoài ra em được học tập và trải nghiệm kĩ năng làm việc nhóm khi làm tại cửa hàng. 

Sở thích

Em thích đi du lịch để có nhiều sự hiểu biết và cũng có những trải nghiệm cho bản thân. Em cũng thích làm việc trong môi trường năng động và thân thiện. 

Em chào anh/ chị , em tên Uyên và em đang 20 tuổi, em đang muốn tìm kiếm công việc nhân viên lễ tân tại khách sạn. Em nghĩ là bản thân mình đã có kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng, và có những kỹ năng chuyên môn đã được học tập tại trường ạ. 

Hồ Gia Uyên

Hồ sơ việc làm tương tự

Hồ sơ việc làm tương tự, có thể bạn quan tâm