Trang chủ > Tin tuyển dụng > THỰC TẬP SINH TƯ VẤN TÀI CHÍNH CÁ NHÂN/QUAN HỆ KHÁCH HÀNG ƯU TIÊN

NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Địa chỉ: *** Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 1900 5***
Email: ***t.edu.vn

THỰC TẬP SINH TƯ VẤN TÀI CHÍNH CÁ NHÂN/QUAN HỆ KHÁCH HÀNG ƯU TIÊN

Đăng lúc: 08/08/2023 08:51:04, bởi PHÒNG QHDN & VLSV
Ngành: Kế toán/Tài chính
Trình độ: Cao đẳng
Hình thức: Thực tập sinh
Vị trí: Thực tập sinh
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 2
Hạn nộp: 31/08/2023

Không yêu cầu kinh nghiệm

Sinh viên năm 4 hoặc sắp ra trường, các ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh

Có khả năng tin học văn phòng và sử dụng được phần mềm quản lý thông tin khách hàng.

• Được trải nghiệm công việc thực tế trong môi trường làm việc thân thiện, năng động, không ngừng phát triển.
  • Được tham gia nhiều hoạt động văn hóa thú vị (cuộc thi về thể thao, tài năng, hoạt động teambuiding...)
  • Được đào tạo bài bản các kiến thức và kỹ năng để đáp ứng yêu cầu công việc.
  • Được tiếp xúc với hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế
  • Đối với thực tập sinh, sau thực tập sẽ có cơ hội trở thành NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC để được hưởng các quyền lợi đặc biệt hấp dẫn DÀNH CHO NHÂN VIÊN như:

‐ Lương thưởng cạnh tranh và tương xứng: Lương tháng 13 + Thưởng thành tích cuối năm + Thưởng thúc đẩy theo Tháng/Quý/Năm.

‐ Hoa hồnghấp dẫn

‐ Ngân hàng top đầu, năng động và đi đầu trong chiến lược số hóa

‐ Cơ hội học tập, phát triển và thăng tiến

‐ Môi trường làm việc cởi mở, năng động và Văn hóa doanh nghiệp của VPBank

‐ Các hoạt động nội bộ sôi nổi (các hoạt động thể thao, các CLB thể thao, các cuộc thi tài năng..)

‐ Chế độ đãi ngộ khác biệt (bảo hiểm VPBank Care, vay ưu đãi dành cho CBNV, chương trình VPHome, ESOP,...)

CÁC ĐỊA ĐIỂM TUYỂN DỤNG:
Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Gia Lai, Đăk Lăk
Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ, Đông Tháp, Bến Tre, An Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau,
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
Hỗ trợ các hoạt động bán hàng góp phần hoàn thành chỉ tiêu của đơn vị, cụ thể:
Hỗ trợ các hoạt động chăm sóc và bán các sản phẩm của ngân hàng cá nhân cho khách hàng
hiện hữu và khách hàng tiềm năng thuộc phân khúc khách hàng trung lưu;
Hỗ trợ hoạt động tìm kiếm và phát triển khách hàng mới để bán các sản phẩm tín dụng cá nhân.
Hỗ trợ, phối hợp với Phòng dịch vụ khách hàng để hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch như mở
thẻ, rút tiền, gửi tiền, v.v.
Hỗ trợ, phối hợp với các đơn vị thuộc khối Vận hành trong công tác thẩm định hồ sơ và giải ngân cho
khách hàng.
Hỗ trợ, phối hợp với các đơn vị khác như kiểm soát sau vay/quản trị rủi ro/ thu hồi nợ thực hiện các hoạt
động kiểm soát rủi ro/ thu hồi nợ đối với các khách hàng
Tuân thủ kỷ luật kinh doanh

Tại VPBank phát triển nguồn nhân lực là hoạt động trọng tâm gắn liền với chiến lược Tăng trưởng chất lượng của Ngân hàng. Trong giai đoạn chiến lược mới, VPBank tiếp tục theo đuổi mục tiêu khẳng định vị thế của Ngân hàng trên thị trường, đã và đang trở thành một địa chỉ thu hút nhân tài trong ngành tài chính ngân hàng, VPBank sẽ là mảnh đất tốt với những điều kiện phù hợp để mỗi cá nhân phát triển bản thân, thể hiện mình và thăng tiến trong sự nghiệp, là Nơi hiện thực hóa giấc mơ sự nghiệp và Sẻ chia thịnh vượng.

Đăng lúc: 20/09/2023 08:42:58
Đăng lúc: 08/08/2023 08:08:55
Đăng lúc: 04/07/2023 11:05:43
Đăng lúc: 04/07/2023 11:02:25