Trang chủ > Tin tuyển dụng > THỰC TẬP SINH TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ

Hình thức: Thực tập sinh
Vị trí: Thực tập sinh
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 1
Hạn nộp: 29/10/2023

Không yêu cầu kinh nghiệm

• Sinh viên năm 3/4 hoặc mới tốt nghiệp các chuyên ngành Truyền thông, Tâm lý học, Quản trị kinh doanh, Quản lý Nguồn nhân lực, hoặc chuyên ngành liên quan.
  • Thực tập tối thiểu 3 ngày/tuần (Thứ 2 - Thứ 6).
  • Ưu tiên ứng viên biết sử dụng cơ bản các công cụ thiết kế đồ họa  (Photoshop, Adobe Illustrator, Canva, CapCut,…).
  • Cam kết có thể thực tập ít nhất 4 tháng.
  • Năng động, nhiệt tình, chăm chỉ, ham học hỏi và có trách nhiệm trong công việc.
  • Có laptop cá nhân.

• Có trợ cấp hàng tháng: 4.000.000đ/tháng.
  • Được trải nghiệm thực tế, rèn luyện và phát triển bản thân trong một môi trường làm việc năng động, nhiệt huyết.
  • Được đăng ký lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch học.
  • Hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập.
  • Tham gia các hoạt động văn hoá, sự kiện hấp dẫn của FTI, FTEL và Tập đoàn FPT.

Hỗ trợ các công việc thuộc ban Nhân sự:

Truyền thông nội bộ, Trải nghiệm nhân viên (80%):

• Truyền thông nội bộ: Phụ trách thiết kế hình ảnh, video, content trên Fanpage, Tiktok của công ty, bảng tin nội bộ hằng tháng,...
  • Trải nghiệm nhân viên: Các hoạt động New hire onboarding, xây dựng và tổ chức các chương trình gắn kết nhân viên và tăng trải nghiệm nhân viên.

Tuyển dụng và Đào tạo (20%):

• Hỗ trợ công tác Tuyển dụng
  • Hỗ trợ hoạt động đào tạo nội bộ

Nơi làm việcTầng 1, tòa nhà FPT, lô L29B-31B-33B, Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận, Quận 7, Tp.HCM.

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông và Internet hàng đầu khu vực.

Với sứ mệnh tiên phong mang Internet, mang kết nối đến với người dân Việt Nam cùng mong muốn lớn lao mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của Công ty, FPT Telecom đang nỗ lực thực thi Chiến lược “Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng” trên cơ sở phát huy giá trị văn hóa cốt lõi “Lấy khách hàng làm trọng tâm” và nền tảng sức mạnh công nghệ FPT, từ đó tiên phong trở thành Nhà cung cấp dịch vụ số có trải nghiệm khách hàng vượt trội, tốt nhất tại Việt Nam.

VĂN HOÁ FPT

“TÔN ĐỔI ĐỒNG” nghĩa là “Tôn trọng cá nhân - Tinh thần đổi mới - Tinh thần đồng đội”, là những giá trị mà tất cả người FPT đều chia sẻ.

“CHÍ GƯƠNG SÁNG” nghĩa là “Chí công - Gương mẫu - Sáng suốt”, là những phẩm chất cần có của lãnh đạo FPT

Đăng lúc: 29/02/2024 11:04:26
Đăng lúc: 03/10/2022 09:25:17
Đăng lúc: 03/10/2022 09:23:34