Trang chủ > Tin tuyển dụng > TUYỂN DỤNG NHIỀU VỊ TRÍ

CÔNG TY TNHH S.O.L

Địa chỉ: ***, P.7, Q.Phú Nhuận
Điện thoại: 0901 2***
Email: ***t.edu.vn

TUYỂN DỤNG NHIỀU VỊ TRÍ

Đăng lúc: 11/06/2024 09:13:29, bởi PHÒNG QHDN & VLSV
Ngành: Tất cả các lĩnh vực (tổng hợp)
Trình độ: Cao đẳng
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân viên
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Lượt xem: 429
Số lượng tuyển: 10
Hạn nộp: 31/07/2024


- Nam/Nữ, từ 18 - 30 tuổi.

- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu khó, ham học hỏi.

- Ngoại hình ưa nhìn, gọn gàng, nhanh nhẹn.

- Giao tiếp được ngoại ngữ là một lợi thế.

- Tốt nghiệp ĐH, CĐ trở lên các ngành liên quan: Kinh tế, QTKD, Ngoại ngữ, Quản Trị Khách Sạn, Du lịch, Lữ hành,.. 


- Phụ cấp tiền gửi xe, tips, thưởng hàng tháng.

- Hưởng lương 400% khi làm việc Lễ, Tết

- Giảm giá 20% khi trải nghiệm các nhà hàng thuộc hệ thống công ty

- Ưu tiên sắp xếp địa điểm & lịch làm việc thuận tiện

- Được đào tạo miễn phí về nghiệp vụ nhà hàng

- Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ và nâng cao hiệu quả công việc.

*Nhân Viên Fulltime:

- Thu nhập: 8 - 15 triệu/tháng

- Đánh giá sau 02 tháng thử việc, ký Hợp đồng.

- Được đóng bảo hiểm xã hội, chế độ phúc lợi đầy đủ.

- Lộ trình thăng tiến cụ thể rõ ràng.

 *Nhân viên Partime:

- Thu nhập: lên đến 35.000đ/giờ

- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức.

- Xếp ca linh động theo lịch học sinh viên. 


1. Quản Lý Nhà Hàng 

- Đào tạo & giám sát, đánh giá, duy trì tất cả nhân viên có thái độ phục vụ thân thiện và hiệu quả.

- Giải quyết phàn nàn của khách hàng.

- Sắp xếp lịch làm việc của nhân viên và báo cáo tình hình nhân sự.

- Đảm bảo các nguyên vật liệu trong nhà hàng phải đầy đủ cho ca làm.

- Thường xuyên kiểm tra vệ sinh các khu vực trong nhà hàng.

- Giám sát, đảm bảo chất lượng thức ăn, uống phải đồng nhất khi phục vụ cho khách.

- Thực hiện các báo cáo hàng tuần, hàng tháng: PnL, COL, COS,…

- Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

2. Phục Vụ

- Tư vấn khách chọn món ăn, thức uống phù hợp khi được yêu cầu.

- Phục vụ món ăn, thức uống theo đúng order của khách, đảm bảo đúng bàn, đúng thứ tự.

- Sẵn sàng hỗ trợ khách xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình dùng bữa.

- Thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo.

- Thực hiện vệ sinh cuối ca.

3. Pha Chế 

- Thực hiện pha chế thức uống cho KH theo đúng quy trình, công thức.

- Đảm bảo tình hình vệ sinh khu vực quầy bar, quầy pha chế luôn sạch sẽ, phù hợp tiêu chuẩn VS.ATTP.

- Thực hiện tư vấn, giới thiệu chương trình khuyến mãi, order vào máy POS và thanh toán tiền cho khách hàng.

- Một số công việc khác theo sự phân công của Quản lý.

4. Thu Ngân 

- Nắm vững quy trình thanh toán và tính tiền cho khách nhanh chóng.

- Lên hóa đơn, kiểm tra hóa đơn, thanh toán cho khách hàng theo quy trình thanh toán đã được đào tạo.

- Đọc số tiền nhận từ khách và trả chính xác số tiền còn thừa. Khi trả tiền cho khách hàng, nhân viên phải sắp tiền gọn gàng theo mệnh giá để khách dễ kiểm tra.

- Thống kê báo cáo thu chi hằng ngày theo yêu cầu của bộ phận kế toán.

- Có trách nhiệm trong việc bảo quản máy móc, thiết bị được cấp phát làm việc.

- Một số công việc khác theo sự phân công của Quản lý.

5. Lễ tân 

- Tiếp đón khách hàng, hỗ trợ khách vào bàn.

- Quản lý đặt bàn, chịu trách nhiệm nhận thông tin đặt bàn của khách.

- Nắm rõ các khu vực tại chi nhánh, nắm rõ về lượng khách để khách không phải chờ lâu.

- Tư vấn, giới thiệu thực đơn nhà hàng, giải đáp mọi thắc mắc của khách.

- Hỗ trợ các nhân viên khác phục vụ khách khi nhà hàng đông khách.

- Một số công việc khác theo sự phân công của Quản lý.

6. Bếp chính 

- Trực tiếp chế biến và đảm bảo chất lượng các món ăn phục vụ khách.

- Đảm bảo hàng nhận về phải đúng quy cách, chủng loại , số lượng trên phiếu mua hàng đã đặt.

- Kiểm tra báo cáo hàng tồn vào cuối ca.

- Đào tạo và hướng dẫn nghề cho nhân viên phụ bếp.

- Đảm bảo vệ sinh trong khu vực bếp.

- Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.

7. Phụ bếp 

- Hỗ trợ chế biến món ăn theo thực đơn của nhà hàng.

- Chịu trách nhiệm về trang trí món ăn.

- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu trước khi sơ chế.

- Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn.

- Chuẩn bị chén, bát, đĩa để trang trí món ăn.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công Quản lý.

Thời gian làm việc:

- Toàn thời gian (fulltime): 08 - 09 tiếng/ngày, xoay ca trong tuần.

- Bán thời gian (partime): 05 - 06 tiếng/ngày, xoay ca trong tuần.

- Off 1 ngày/tuần trừ các ngày lễ, cuối tuần.

- Ưu tiên có thể đăng ký làm việc ngày lễ, Tết Dương lịch, Tết Âm lịch.


Công ty TNHH S.O.L sở hữu và điều hành chuỗi nhà hàng với các thương hiệu: Kohaku, Date Nariya, Kyo

Hannari, Miwaku Premium, S79 Japanese Teppanyaki, Machida Shoten mang đậm phong cách ẩm thực

Nhật Bản. Năm 2024, Công ty SOL cam kết với mục tiêu 28 cửa hàng, cán cột mốc phục vụ hơn 1,000,000

khách hàng trong năm và với đội ngũ hơn 400 nhân viên; chúng tôi tiếp tục trên con đường 300 nhà hàng

trong 5 năm tới.

Hãy nhanh tay đăng ký ứng tuyển để gia nhập cùng team S.O.L nhé!


Đăng lúc: 01/04/2024 14:37:57
Đăng lúc: 01/04/2024 14:26:46
Đăng lúc: 01/04/2024 14:24:24
Đăng lúc: 01/04/2024 14:22:40
Đăng lúc: 01/04/2024 14:16:25
Đăng lúc: 01/04/2024 14:15:08
Đăng lúc: 01/04/2024 14:13:33
Đăng lúc: 01/04/2024 14:11:29
Đăng lúc: 01/04/2024 14:08:03
Đăng lúc: 05/03/2024 11:46:45
Đăng lúc: 05/03/2024 11:21:10

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm