- Nam/Nữ, từ 18 - 30 tuổi.
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu khó, ham học hỏi.
- Ngoại hình ưa nhìn, gọn gàng, nhanh nhẹn.
- Giao tiếp được ngoại ngữ là một lợi thế.
- Tốt nghiệp ĐH, CĐ trở lên các ngành liên quan: Kinh tế, QTKD, Ngoại ngữ, Quản Trị Khách Sạn, Du lịch, Lữ hành,..
- Phụ cấp tiền gửi xe, tips, thưởng hàng tháng.
- Hưởng lương 400% khi làm việc Lễ, Tết
- Giảm giá 20% khi trải nghiệm các nhà hàng thuộc hệ thống công ty
- Ưu tiên sắp xếp địa điểm & lịch làm việc thuận tiện
- Được đào tạo miễn phí về nghiệp vụ nhà hàng
- Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ và nâng cao hiệu quả công việc.
*Nhân Viên Fulltime:
- Thu nhập: 7 - 15 triệu/tháng
- Đánh giá sau 02 tháng thử việc, ký Hợp đồng.
- Được đóng bảo hiểm xã hội, chế độ phúc lợi đầy đủ.
- Lộ trình thăng tiến cụ thể rõ ràng.
*Nhân viên Partime:
- Thu nhập: lên đến 35.000đ/giờ
- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức.
- Xếp ca linh động theo lịch học sinh viên.
Bếp chính
- Trực tiếp chế biến và đảm bảo chất lượng các món ăn phục vụ khách.
- Đảm bảo hàng nhận về phải đúng quy cách, chủng loại , số lượng trên phiếu mua hàng đã đặt.
- Kiểm tra báo cáo hàng tồn vào cuối ca.
- Đào tạo và hướng dẫn nghề cho nhân viên phụ bếp.
- Đảm bảo vệ sinh trong khu vực bếp.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.
Phụ bếp
- Hỗ trợ chế biến món ăn theo thực đơn của nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm về trang trí món ăn.
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu trước khi sơ chế.
- Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn.
- Chuẩn bị chén, bát, đĩa để trang trí món ăn.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công Quản lý.
Thời gian làm việc:
- Toàn thời gian (fulltime): 08 - 09 tiếng/ngày, xoay ca trong tuần.
- Bán thời gian (partime): 05 - 06 tiếng/ngày, xoay ca trong tuần.
- Off 1 ngày/tuần trừ các ngày lễ, cuối tuần.
- Ưu tiên có thể đăng ký làm việc ngày lễ, Tết Dương lịch, Tết Âm lịch.
Công ty TNHH S.O.L sở hữu và điều hành chuỗi nhà hàng với các thương hiệu: Kohaku, Date Nariya, Kyo Hannari, Miwaku Premium, S79 Japanese Teppanyaki, Machida Shoten mang đậm phong cách ẩm thực Nhật Bản. Năm 2024, Công ty SOL cam kết với mục tiêu 28 cửa hàng, cán cột mốc phục vụ hơn 1,000,000 khách hàng trong năm và với đội ngũ hơn 400 nhân viên; chúng tôi tiếp tục trên con đường 300 nhà hàng trong 5 năm tới. Hãy nhanh tay đăng ký ứng tuyển để gia nhập cùng team S.O.L nhé!