TIN TỨC - BÀI VIẾT

Home > Tin tức

TẬP ĐOÀN VÂN KHÁNH THAM GIA VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN NTTU TẠI NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG THÁNG 10/2024

Tập Đoàn Vân Khánh - Nhà tài trợ Vàng chương trình Ngày Hội Tuyển Dụng NTTU tháng 10 năm 2024

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀNG KHÔNG VIỆT NAM ATL ĐẾN LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH NGÀY 18/10

Việt Nam bước sang thời kỳ hội nhập và giao thương Quốc tế thì ngành Hàng không giữ vai trò tiên phong và duy nhất trong việc đáp nhứng nhu cầu giao thương Quốc tế.Công ty cổ phần đào tạo và cung ứng nhân lực hàng không Việt Nam ATL được thành lập với mong muốn đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành Hàng không, đồng thời để góp phần nhỏ bé của mình trong việc tiên phong của ngành cùng với xu thế giao thương, hội nhập Quốc tế.

Du Học Điều Dưỡng Cấp Tốc Tại Mỹ

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay, đặc biệt là tại Mỹ. Nhu cầu cao về nhân lực y tế, mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc chuyên nghiệp là những lý do khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Mỹ ngành Điều dưỡng.

Quy định về hoạt động quan hệ doanh nghiệp tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

NTTU – Nhằm triển khai quy định về hoạt động quan hệ doanh nghiệp của Nhà trường đến các đơn vị có liên quan tạo sự thống nhất cùng hướng tới mục tiêu tối ưu hóa công tác quan hệ doanh nghiệp, việc làm sinh viên trong toàn trường, chiều ngày 22/01/2024, đã diễn ra buổi hội nghị chuyên đề: “Nâng cao hiệu quả hoạt động quan hệ doanh nghiệp tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành”

Chúng tôi tự hào vì Doanh nghiệp trở thành một phần trong công cuộc phát triển của Nhà trường

NTTU – Đó là lời phát biểu của ông Hứa Phú Doãn – Chủ tịch CLB Doanh nghiệp Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong chương trình Kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2024) tại Trường ĐH nguyễn Tất Thành vào chiều ngày 11/10/2024. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của Câu lạc bộ Doanh nghiệp Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, với mục tiêu thúc đẩy và mở rộng hoạt động hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực. Thông qua các hoạt động hợp tác này, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành mong muốn tiếp tục xây dựng mối quan hệ bền vững với các doanh nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện đại.

Doanh Nhân Việt Nam: Tiếp Bước Theo Con Đường Nguyễn Tất Thành

Sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành tiếp bước theo con đường của Bác, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, quản lý và lãnh đạo để trở thành những người kế thừa xứng đáng. Đây không chỉ là dịp tôn vinh các doanh nhân mà còn là bài học quý giá cho thế hệ trẻ về trách nhiệm và tầm nhìn trong tương lai.

Ngày hội sinh viên GEFE 2024

Cơ hội tham gia Ngày hội Sinh viên GEFE 2024 – một sự kiện đặc biệt được tổ chức bởi EuroCham Việt Nam, sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 10 năm 2024 tại Trung tâm Hội nghị Thiskyhall Sala, TP. Hồ Chí Minh

SỰ KIỆN NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN NTTU THÁNG 10 NĂM 2024

Thân mời các bạn sinh viên và Cựu sinh viên đến tham dự Ngày Hội Tuyển Dụng lần II năm 2024

4pixos Scholarship 2024 – Học Bổng Đào Tạo Archviz Artist

4pixos Scholarship là chương trình học bổng đào tạo Archviz Artist của 4pixos, dành cho những bạn mong muốn theo đuổi ngành Diễn họa Kiến trúc. Học viên sẽ được học chương trình đào tạo để trở thành một Archviz Artist (diễn họa viên) chuyên nghiệp và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại 4pixos Studio hoặc 4pixos Academy.

CUỘC THI THIẾT KẾ KẾT CẤU VỚI PHẦN MỀM MITEK STRUCTURE

MiTek là đơn vị hàng đầu về công nghệ xây dựng, với sứ mệnh thúc đẩy việc áp dụng thi công bên ngoài công trường. MiTek ra đời nhằm chuyển đổi cộng đồng thông qua các phương pháp xây dựng hiệu quả và bền vững hơn. Tại Việt Nam, MiTek Global Services hiện có hơn 2,800 kỹ sư và chuyên gia tay nghề cao, cung cấp dịch vụ dự toán, phác thảo, thiết kế kết cấu và các công việc liên quan cho khách hàng ở Úc, New Zealand, Bắc Mỹ, Vương quốc Anh và Châu Âu.

"Học Từ Thiên Tai: Sinh Viên Chung Tay Cùng Cộng Đồng Vượt Qua Khó Khăn Sau Bão Yagi"

Bão Yagi đã gây ra nhiều thiệt hại nặng nề cho các khu vực miền Trung và miền Bắc của Việt Nam, khiến hàng ngàn ngôi nhà bị ngập nước và cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Mặc dù đã có những dự báo về cơn bão, thiệt hại vẫn lớn, điều này đặt ra câu hỏi về tính bài bản và hiệu quả của công tác chuẩn bị và ứng phó thiên tai.

Phương Pháp Học Hiệu Quả Cho Sinh Viên Khi Bắt Đầu Một Môn Học Mới

Bắt đầu học một điều gì đó mới mẻ luôn mang lại cảm giác hứng khởi, nhưng đồng thời cũng đi kèm với những thách thức và khó khăn nhất định. Đối với sinh viên, việc làm quen với một môn học mới hoặc một kỹ năng mới không chỉ đòi hỏi sự nỗ lực mà còn cần áp dụng các phương pháp học tập hiệu quả để đạt được kết quả tốt nhất.