TIN TỨC - BÀI VIẾT

Home > Tin tức

Họp mặt Tân niên Ban Chấp hành CLB Doanh nghiệp NTTU mở rộng năm 2024

NTTU - Chiều ngày 09/03/2024, nhằm triển khai thực hiện các hoạt động quan hệ doanh nghiệp (QHDN) theo chỉ đạo của Hiệu trưởng tại Hội nghị chuyên đề QHDN ngày 22/01/2024 về việc nâng cao hiệu quả công tác QHDN trong toàn Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Việc làm sinh viên cùng CLB Doanh nghiệp cấp Trường tổ chức buổi Họp mặt tân niên Ban Chấp hành CLB Doanh nghiệp NTTU mở rộng năm 2024.

Hội nghị Chuyên đề nâng cao hiệu quả hoạt động quan hệ doanh nghiệp tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Chiều ngày 22/01/2024, tại Trường Đại học đã diễn ra buổi hội nghị chuyên đề: “Nâng cao hiệu quả hoạt động quan hệ doanh nghiệp tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành”.

Chính thức khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 2)

Personal Branding 4.0 Mùa 2 - tạo dấu ấn cá nhân cùng tên miền quốc gia id.vn & Nền tảng Web30s

Thêm 4 doanh nghiệp ký kết hợp tác với trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU – Sáng 19/5, tại Cơ sở chính Quận 4, trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Họp mặt doanh nghiệp – Cà phê B2B tháng 5/2023 và tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 4 doanh nghiệp.

Lễ Tổng kết hoạt động CLB Doanh nghiệp NTTU năm 2022 và Lễ ký kết hợp tác với các đối tác Chiến lược

NTTU – Sáng ngày 16/12/2022, tại Hội trường Lầu 9, cơ sở 331 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12 đã diễn ra Chương trình Tổng kết hoạt động CLB Doanh nghiệp  năm 2022 - Định hướng phát triển năm 2023 và Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác với các Đối tác Chiến lược.

PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP TẠI BẤT ĐỘNG SẢN SAIGON CENTER REAL - NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG ĐỢT 2/2022

Tại Ngày hội tuyển dụng được tổ chức thường niên tại Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) năm nay, Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Quản lý Bất Động sản Saigon Center Real (Công ty SGCR) là nhà tài trợ Vàng và tham gia tuyển dụng trực tiếp nhiều vị trí với chính sách phúc lợi tốt nhất cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động - là cơ hội để các bạn sinh viên ứng tuyển trở thành nhân viên của một trong những Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

NTTU - SỰ KIỆN RA MẮT 1BOSS: "Xóa Bỏ Chuyển Đổi Số Hình Thức - Đột Phá Kinh Doanh"

Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều Doanh Nghiệp vừa và nhỏ tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Sự kiện không đơn giản là 1 buổi giới thiêu về 1BOSS mà còn là cơ hội giúp các Doanh nghiệp và nhà quản trị tiếp cận sâu hơn tới chuyển đổi số thông qua sự chia sẻ của các chuyên gia và Doanh nhân đã đạt thành công lớn trong hoạt động này.

NTTU - SỰ KIỆN XÚC TIẾN GIAO THƯƠNG TRỰC TUYẾN VỀ CÁC CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ B2B – NTTU HỌP MẶT DOANH NGHIỆP THÁNG 04-2022 VỚI CHỦ ĐỀ “GIẢI PHÁP VỐN CHO DOANH NGHIỆP”

NTTU – Sáng ngày 23/04/2022 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công chương trình Họp mặt Câu lạc bộ Doanh nghiệp, cà-phê kết nối B2B với chủ đề “Quyết định Nguồn vốn và Quyết định đầu tư”. Chương trình được tổ chức tại nhà hàng Du thuyền IndoChina Queen, số 5 Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q. 4, TP. HCM.

Buổi tuyển dụng trực tiếp giữa Tập đoàn Hoa Sen và sinh viên Khoa QTKD - NTTU

Vào ngày 08/04/2022 vừa qua, Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành tại cơ sở An Phú Đông - quận 12 vinh dự được đón tiếp và làm việc với Tập Đoàn Hoa Sen. Tại buổi làm việc, sinh viên Khoa QTKD - NTTU có cơ hội được kết nối và ứng tuyển trực tiếp các vị trí thực tập, việc làm tại Tập Đoàn Hoa Sen. Buổi làm việc có sự hiện diện của Lãnh đạo Phòng QHDN & VLSV, Lãnh đạo các Khoa/Viện: Khoa Quản trị Kinh doanh, Viện đào tạo sau Đại học tại NTTU; đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen cùng hơn 200 bạn sinh viên Khoa QTKD - NTTU.

Giảng viên doanh nhân, giảng viên thực hành - Cầu nối thực tế trong công tác đào tạo

NTTU – Sáng ngày 26/12/2020, tại cơ sở An Phú Đông, quận 12, khoa Quản trị kinh doanh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức họp mặt Giảng viên doanh nhân – Giảng viên thực hành và Tổng kết hoạt động quan hệ Doanh nghiệp năm học 2019 – 2020. Chương trình có sự tham gia của ban lãnh đạo khoa, cán bộ nhân viên và hơn 100 Giảng viên doanh nhân – Giảng viên thực hành