TIN TỨC - BÀI VIẾT

Home > Tin tức

Học Cách Sử Dụng Công Nghệ hay Học Cách Tư Duy Sáng Tạo ở Đại Học: Hai Con Đường Hướng Đến Sự Thành Công

Ở thời điểm hiện tại, khi cuộc sống hàng ngày của chúng ta ngập tràn trong công nghệ và sự sáng tạo, câu hỏi về việc học cách sử dụng công nghệ so với học cách tư duy sáng tạo làm nền tảng cho sự thành công ở đại học đã trở nên cực kỳ quan trọng. Hai khía cạnh này đều có vai trò quan trọng trong việc phát triển cá nhân và chuẩn bị cho tương lai, tuy nhiên, liệu cái nào nên được ưu tiên hơn? Hãy cùng đi vào bàn luận để tìm ra câu trả lời.

LG INNOTEK VIỆT NAM HẢI PHÒNG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI NTTU

NTTU - Chiều ngày 19/4/2024, Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam tại Hải Phòng đã có buổi đến thăm và làm việc với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Sinh viên NTTU trau dồi kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng cùng Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM

NTTU – Nhằm giúp người học có cơ hội giao lưu và tiếp cận với nhà tuyển dụng, sáng ngày 16/04/2024, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM – SAC tổ chức chương trình Định hướng nghề và phỏng vấn tuyển dụng cho sinh viên của Trường

NTTU tổ chức tọa đàm “AI – Công cụ sáng tạo cho trường ĐH & DN – từ hiểu biết cốt lõi đến kinh nghiệm thực tiễn”

NTTU – Sáng ngày 12/04/2024, tại cơ sở 300A, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi tọa đàm chuyên đề AI – Công cụ sáng tạo cho trường Đại học & Doanh nghiệp – từ hiểu biết cốt lõi đến kinh nghiệm thực tiễn. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ của Chương trình họp mặt CLB Doanh nghiệp, cà phê kết nối B2B và được livestream trực tuyến trên Fanpage Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Việc làm Sinh Viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Việc làm là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của sinh viên. Việc làm Sinh Viên Nó không chỉ giúp sinh viên có thêm thu nhập, tích luỹ kinh nghiệm mà còn rèn luyện cho họ những kĩ năng quan trọng để có thể bước vào công việc sau này.

CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ B2B - NTTU HỌP MẶT DOANH NGHIỆP QUÝ II/2024. CHIA SẺ CHUYÊN ĐỀ: "AI - CÔNG CỤ SÁNG TẠO CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ DOANH NGHIỆP - TỪ HIỂU BIẾT CỐT LÕI ĐẾN KINH NGHIỆM THỰC TIỄN"

Vào ngày 12/04/2024 (Thứ sáu), tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức Chương trình Cà phê B2B - NTTU Họp mặt doanh nghiệp quý II/2024. Chia sẻ chuyên đề: "AI - Công cụ sáng tạo cho trường đại học và doanh nghiệp - Từ hiểu biết cốt lõi đến kinh nghiệm thực tiễn"

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG LẦN 1 NĂM 2024

Thân mời các bạn sinh viên NTTU đến tham gia Ngày hội tuyển dụng Lần I năm 2024 tại Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành

CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP CÙNG SAC

Xin kính mời các Quý Thầy Cô, mời các bạn sinh viên tham dự Chương trình bồi dưỡng kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng và định hướng phát triển nghề nghiệp cùng SAC

Thư ngỏ Doanh nghiệp mời tham dự NHTD trực tiếp tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tháng 05 năm 2024

Mời Doanh nghiệp tham gia Ngày hội tuyển dụng Trực tiếp tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tháng 05 năm 2024

NTTU – Sáng ngày 03/4/2024, tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công Chương trình bồi dưỡng kỹ năng chinh phục Nhà tuyển dụng và định hướng phát triển nghề nghiệp ngành Dược cùng Eisai Vietnam.

ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN TẠI CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP NGÀNH DƯỢC CÙNG EISAI VIETNAM

Mời các em sinh viên cùng đón xem Chương trình bồi dưỡng kỹ năng chinh phục Nhà tuyển dụng và Định hướng phát triển nghề nghiệp ngành Dược cùng Eisai Vietnam

Chuyển đổi số và Ứng dụng Thực tiễn cho Sinh viên

Chuyển đổi số đang là một xu hướng không thể phủ nhận đối với nền kinh tế và xã hội của Việt Nam. Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng và sự bùng nổ của công nghệ thông tin, các doanh nghiệp và tổ chức ở Việt Nam đang tìm cách tận dụng các công nghệ số để cải thiện quy trình kinh doanh và tạo ra giá trị gia tăng. Dưới đây là khái quát về chuyển đổi số ở Việt Nam và những ứng dụng thực tiễn mà sinh viên có thể học hỏi và áp dụng trong học tập, nghiên cứu cũng như công việc tương lai.