4pixos Scholarship 2024 – Học Bổng Đào Tạo Archviz Artist

Đăng ngày: 25/09/2024 Lượt xem: 59

4pixos Scholarship là chương trình học bổng đào tạo Archviz Artist của 4pixos, dành cho những bạn mong muốn theo đuổi ngành Diễn họa Kiến trúc. Học viên sẽ được học chương trình đào tạo để trở thành một Archviz Artist (diễn họa viên) chuyên nghiệp và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại 4pixos Studio hoặc 4pixos Academy.

4pixos Studio được thành lập vào năm 2013, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Diễn họa kiến ​​trúc tại Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm thực hiện các dự án tầm cỡ quốc tế. 4pixos Studio cung cấp các giải pháp hình ảnh sáng tạo, đồng bộ, chất lượng vượt trội, thúc đẩy thành công các chiến dịch marketing ngành bất động sản. Đội ngũ 4pixos Studio gồm các diễn họa viên kiến trúc và chuyên gia định hướng hình ảnh thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản giúp doanh nghiệp mở ra những khả năng độc đáo về giá trị thương hiệu và tăng giá trị của các dự án.

4pixos Studio là lựa chọn uy tín của hơn 150 khách hàng là chủ đầu tư, kiến trúc, nội thất và marketing agency hàng đầu. 4pixos Studio hợp tác thực hiện hơn 250 dự án ở 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.

4pixos Academy là trung tâm đào tạo nghề diễn họa kiến trúc đạt chuẩn quốc tế, với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Diễn họa Kiến trúc tại Việt Nam & tiên phong trong việc định hình Diễn Họa Kiến Trúc – Architectural Visualization (Archviz) như một ngành nghề độc lập. Là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Chaosgroup ủy quyền đào tạo và cấp bằng quốc tế Vray và Corona. Trong 10 năm hoạt động, 4pixos Academy đào tạo hơn 6000 học viên trong nước và quốc tế.

Không chỉ dạy về công cụ, 4pixos tập trung đào tạo tư duy và kỹ năng để làm nghề. Nơi đào tạo Archviz Artist, bởi Archviz Artist chuyên nghiệp.

Mỗi năm, 4pixos Academy đào tạo hơn 600 học viên là sinh viên, diễn họa viên, nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư từ level Junior đến Senior tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, thiết kế.

THÔNG TIN HỌC BỔNG

4pixos Academy • Trung tâm đào tạo Diễn họa kiến trúc quốc tế

1. Chương Trình Đào Tạo

Từ Basic 3Ds Max (0 background về diễn họa kiến trúc trước đó) => Archviz Still => Junior Artist

Tùy theo định hướng muốn tham gia 4pixos Studio hoặc 4pixos Academy &  năng lực đầu vào của ứng viên đạt học bổng, 4pixos sẽ thiết kế lộ trình đào tạo phù hợp.

2. Thời Gian Đào Tạo

Trong vòng 6 tháng (tùy theo tình hình thực tế, thời gian đào tạo có thể kéo dài hoặc nhanh hơn dự kiến)

3. Số Lượng Học Bổng

• 02 học bổng toàn phần (100% học phí)
    • 02 học bổng bán phần (50% học phí)

Số lượng học bổng có thể thay đổi tùy thuộc vào chất lượng ứng viên.

4. Điều Kiện Đăng Ký Học Bổng

• Là công dân Việt Nam từ 18 – 28 tuổi (đã hoàn thành bằng tốt nghiệp cấp 3 trước thời điểm ứng tuyển) yêu thích và muốn theo đuổi ngành Diễn họa Kiến trúc.
    • Tình trạng sức khỏe tốt, không đang mắc các bệnh hiểm nghèo, bệnh truyền nhiễm.
    • Điểm tổng kết cuối năm 3 năm cấp 3 từ 6.0 trở lên, trong đó Toán và Tiếng Anh bắt buộc phải trên 6.0.
    • Có niềm yêu thích với kiến trúc, thiết kế – trang trí nội thất, nhiếp ảnh, các phần mềm 3D, công nghệ.

5. Hướng Dẫn Ứng Tuyển Học Bổng

Cách thức ứng tuyển: nộp hồ sơ ứng tuyển online tại: https://bit.ly/4pixosscholarship2024

Hồ sơ ứng tuyển cần đính kèm:

• Học bạ cấp 3 & Bằng tốt nghiệp cấp 3 (đối với ứng viên chưa tốt nghiệp đại học/cao đẳng)
    • Bảng điểm & Bằng tốt nghiệp đại học/cao đẳng (đối với ứng viên vừa tốt nghiệp đại học/cao đẳng)
    • CV (đối với ứng viên đã có kinh nghiệm đi làm)
    • Các thành tựu đạt được (vd: giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận, các loại bằng cấp, giải thưởng, hoạt động ngoại khóa,…)
    • 1 ảnh đại diện
    • 1 bài luận cá nhân không quá 800 từ: “Tại sao bạn muốn theo đuổi ngành Diễn họa Kiến trúc?”
    • Portfolio thể hiện năng lực/tiềm năng của bạn đối với ngành Diễn họa Kiến trúc nếu có (vd: các tác phẩm đã vẽ, chụp ảnh, thiết kế,…)

6. Hạn Cuối Nộp Hồ Sơ

Đến hết 30/09/2024

7. Quy Trình Ứng Tuyển Học Bổng

• Vòng 1: Nộp hồ sơ online: 15/08/2024 – 30/09/2024
    • Vòng 2: Interview: 07/10/2024 – 18/10/2024
    • Thông báo kết quả: 21/10/2024 – 31/10/2024

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ 4pixos Academy qua:
    . Email: academy@4pixos.com
    . Hotline: 0368403026 (Ms Phương)
    Fanpage: 4pixos Academy

4pixos – đồng hành cùng bạn trên hành trình phát triển kỹ năng diễn họa.