Chương trình Internship cho sinh viên tại tỉnh Kagoshima - Nhật Bản

Đăng ngày: 13/07/2020 Lượt xem: 741

Chương trình Internship cho sinh viên tại tỉnh Kagoshima - Nhật Bản với nhiều vị trí tuyển dụng và ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt sau thời gian Intership, có thể được giới thiệu ở lại làm việc tại Nhật Bản.

CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP CHO SINH VIÊN TẠI TỈNH KAGOSHIMA - NHẬT BẢN

1. Giới thiệu sơ lược chương trình

Phía Công ty đặt vấn đề tuyển dụng thực tập sinh các ngành cơ khí - ô tô, du lịch, nhà hàng khách sạn, điều dưỡng sang thực tập tại các Công ty Nhật, nếu làm việc tốt và có nhu cầu làm việc tiếp tục tại Nhật có thể tái ký hợp đồng

2. Vị trí tuyển dụng của chương trình

ĐỐI TƯỢNG NƠI LÀM VIỆC YÊU CẦU QUYỀN LỢI  MỨC LƯƠNG QUY TRÌNH THỰC TẬP THÔNG TIN LIÊN HỆ
    Ngành cơ khí - ô tô, du lịch, nhà hàng khách sạn, điều dưỡng

- Các doanh nghiệp tại tỉnh Kagoshima tại Nhật Bản.

- Tốt nghiệp 12/12 hoặc tiếp nhận sinh viên năm thứ 3 - 4 đúng chuyên ngành của công ty.

- Thái độ tốt.

- Trình độ tiếng Nhật đạt tối thiểu N4 (trình độ tiếng Nhật thực tế sẽ bàn lại với từng công ty theo yêu cầu). Đối với vị trí Điều dưỡng, cần biết tiếng Nhật tốt vì chăm sóc người già.

- Trường Nhật ngữ sẽ đào tạo văn hóa, các kỹ năng cần thiết cho sinh viên để sinh viên hội nhập môi trường bên Nhật.

- Khi sinh viên thực tập sẽ có phiếu đánh giá các tiêu chuẩn về thái độ, năng lực, ngoại ngữ.

- Năm 2021 có đợt đưa sinh viên đi thực tập.

- Đối tác sẽ trao đổi lại với các công ty về việc hỗ trợ các chi phí như: làm visa, phí đi xe điện từ nơi ở đến nơi làm việc, phí bảo hiểm, … để giảm thiểu chi phí cho sinh viên.

- Khi qua Nhật được đào tạo miễn phí 2 tháng, được nhận chứng chỉ sau đó làm việc.

- Sau khi đi Internship, nếu sinh viên muốn tiếp tục làm việc tại Nhật, sẽ được Công ty Hofu Yama VietNam giới thiệu các mối quan hệ với 153 công ty điều dưỡng.

- Sinh viên thực tập có lương tùy theo vị trí và tính chất công việc.

- Lương trung bình khoảng 1600$/tháng (chưa tính tiền làm thêm).

- Bình quân thời gian chuẩn bị hồ sơ cho sinh viên mất 1 tháng.

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp Và Việc Làm Sinh Viên:

- Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4

331 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12

- Điện thoại: 028.7108.0889 (352)

- Email: vieclam-thuctap@ntt.edu.vn – qhdn@ntt.edu.vn

- Website: http://vieclam-thuctap.ntt.edu.vn