Công ty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam tuyển dụng

Đăng ngày: 14/07/2020 Lượt xem: 837

Công ty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam tuyển dụng các chuyên ngành: Công nghệ điện tử, cơ khí, kỹ thuật, kinh tế sang thực tập tại Thái Lan với nhiều ưu đãi hấp dẫn (Sinh viên vừa học vừa có lương)

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P. VIỆT NAM TUYỂN DỤNG SINH VIÊN THỰC TẬP TẠI THÁI LAN

1. Giới thiệu Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam:

Thuộc tập đoàn C.P Thái Lan (Charoen Pokphand Group) được thành lập năm 1921 tại Bangkok, Thái Lan. Nay là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công - nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Tập đoàn C.P. bắt đầu vào Việt Nam năm 1988 với văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 1993 thành lập Công ty TNHH Chăn Nuôi C.P. Việt Nam, có trụ sở chính tại Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Năm 2011 đổi tên thành Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV). Các ngành sản xuất chính bao gồm:

• Thức ăn chăn nuôi
    • Thức ăn thủy sản
    • Chăn nuôi gia súc gia cầm
    • Nuôi trồng thủy sản
    • Chế biến thực phẩm (chế biến thịt và thủy sản)
    • Phân phối, bán lẻ thực phẩm

Hệ thống sản xuất đa ngành khép kín theo mô hình “FEED - FARM - FOOD” là một thế mạnh của Công ty CPV trong sản xuất thực phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng.

TỪ TRANG TRẠI ĐẾN BÀN ĂN

Mô hình khép kín của công ty C.P. Việt Nam được tổ chức theo 3 lĩnh vực chính: Thức ăn chăn nuôi (Feed), Trang trại chăn nuôi (Farm), Chế biến thực phẩm (Food) để đảm bảo cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất đến thành phẩm.

FEED

Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi

FARM

Trang trại và con giống

FOOD

Chế biến và thành phẩm

2. Vị trí tuyển dụng

ĐỐI TƯỢNG

TÊN DOANH NGHIỆP NƠI LÀM VIỆC YÊU CẦU QUYỀN LỢI MỨC THU NHẬP ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
    Sinh viên các chuyên ngành: Công nghệ điện tử, cơ khí, kỹ thuật, kinh tế

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam:

- Địa chỉ: Số 2, Đường 2A, KCN Biên Hòa 2, Biên Hòa, Đồng Nai.

- Tel: 0251 3836 251, 252,....259

- Email: web-info@cp.com.vn

- Website: https://www.cp.com.vn/VN/Default.aspx

Thái Lan - Dưới 30 tuổi, độc thân, giỏi tiếng Anh.

- Các sinh viên đạt yêu cầu, sẽ nhận được học bổng 1,5 tỉ/sinh viên sang học 6 tháng tại Học viên 5 sao ở Thái Lan.

- Sinh viên vừa học vừa có lương.

- Được hỗ trợ chi phí ăn ở tại Thái Lan.

- C.P sẵn sàng nhận sinh viên thực tập, tham quan.

- Sinh viên vừa học vừa có lương, 8 triệu (chưa bao gồm công tác phí). Thực lãnh 10 triệu.

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp Và Việc Làm Sinh Viên:

- Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4

331 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12

- Điện thoại: 028.7108.0889 (352)

- Email: vieclam-thuctap@ntt.edu.vn – qhdn@ntt.edu.vn

- Website: http://vieclam-thuctap.ntt.edu.vn