Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn Đại Dương - Tuyển dụng Nhân sự Ngành Công Nghệ Thông tin

Đăng ngày: 09/07/2020 Lượt xem: 946

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & ĐÀO TẠO ĐẠI DƯƠNG - TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

1. Giới thiệu tổng quan về công ty:

• CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & ĐÀO TẠO ĐẠI DƯƠNG (Tên giao dịch - Viết tắt: OCEAN TCC) là một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm với các chương trình đào tạo THVP Quốc Gia và Quốc Tế: IC3, MOS, CNTT Cơ Bản, CNTT Nâng Cao. Đào tạo tin học văn phòng, cấp chứng chỉ Quốc gia và chứng chỉ quốc tế.
    • Đối tác của IIG Việt Nam.
    • Đào tạo theo công nghệ 4.0. Mục tiêu đào tạo chất lượng, cấp chứng chỉ, kiến thức thực tế cho sinh viên để ra trường và đi làm hiệu quả nhất.
    • Đội ngũ giảng viên và nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các khóa đào tạo THVP cho hàng chục ngàn sinh viên mỗi năm.
    • Cấp học bổng toàn phần cho những bạn sinh viên nghèo học giỏi. Cấp học bổng cho cán bộ đoàn.
    • Gây quỹ tiền mặt cho những bạn sinh viên nghèo, điều kiện khó khăn, sinh viên hoặc cán bộ công nhân viên (Ví dụ: Sinh viên ĐH Ngoại thương bị khuyết tật, rất ý chí và nghị lực, thi đậu vào Khoa CNTT, tài trợ 3 triệu đồng và nhận tài trợ).
    • 2 chương trình đã thực hiện gần 10 trường, được sự ủng hộ của TP.HCM và Trung ương đoàn: Tài chính, Ngoại thương, Kinh tế Luật, Ngân hàng, Sư phạm Kỹ thuật,....
    • Tự tin đứng đầu trên toàn quốc, hệ thống máy tính trên 1000 máy tính, hàng tháng đào tạo trên 1000 sinh viên.
    • Trong năm tới, công ty sẽ phát triển 3 đến 4 địa điểm nữa. Cần sinh viên CNTT, biết nghiên cứu CNTT, giảng dạy CNTT.

2. Nhu cầu tuyển dụng hiện tại và tương lai của công ty:

ĐỐI TƯỢNG

TÊN DOANH NGHIỆP NƠI LÀM VIỆC

SỐ LƯỢNG TUYỂN DỤNG

YÊU CẦU MỨC LƯƠNG VÀ QUYỀN LỢI ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
    CNTT

Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn Đại Dương:

- Địa chỉ: Số D3/10, Đường 385, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

- Đào tạo tại 3 chí nhánh, Gò Vấp, Thủ Đức, Quận 12.

- Theo tốc độ hàng tháng th tuyển 5-6 bạn/mỗi tháng.

- Cần sinh viên giỏi Ngoại ngữ (ví dụ như ứng dụng robot).

- Đã có tham gia Ngày hội tuyển dụng, tài trợ 100 suất học bổng.

- 5 triệu đồng/bạn.

- Sinh viên năm 3 không áp lực về tài chính, nếu đã ra trường thì sinh viên bị áp lực tài chính. Trong quá trình đào tạo sẽ ký Hợp đồng, thoả thuận mức lương.

- Trong Hợp đồng có thoả thuận rõ là học đẩy đủ các học phần theo chương trình khung để đảm bảo kiến thức căn bản công nghệ thông tin cho sinh viên.

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp Và Việc Làm Sinh Viên:

- Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4

331 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12

- Điện thoại: 028.7108.0889 (352)

- Email: vieclam-thuctap@ntt.edu.vn – qhdn@ntt.edu.vn

- Website: http://vieclam-thuctap.ntt.edu.vn