Công ty TNHH Kế toán AGS nhận Thực tập sinh Kế toán và Kiểm toán

Đăng ngày: 17/07/2020 Lượt xem: 333

Công ty TNHH Kế toán AGS nhận Thực tập sinh Kế toán và Kiểm toán vừa học vừa có trợ cấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN AGS NHẬN THỰC TẬP SINH KẾ TOÁN VÀ KIỂM TOÁN

1. Giới thiệu về công ty TNHH Kế toán AGS:

Công ty AGS (tên chính thức: A. I. Global Sun Partners JSC) là công ty kế toán được thành lập tại Việt Nam với 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Chúng tôi tiến hành hỗ trợ khách hàng với tiêu chí cùng nhau thành công và phát triển hơn nữa tại Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi là “Kinh doanh thành công tại Việt Nam” và chúng tôi muốn truyền tải điều này đến những doanh nghiệp Nhật Bản. Thất bại mặc dù sẽ xoay vòng trong thách thức, nhưng chắc chắn cuối cùng chúng tôi sẽ tìm ra được cách giải quyết, kiên trì bền bỉ khiến chúng thành công. Đó là cách hoạt động kinh doanh mà chúng tôi muốn thực hiện tại Việt Nam, và chúng tôi luôn cố gắng theo tiêu chí này để khách hàng của AGS thành công trong việc kinh doanh. Hơn nữa, trong việc đầu tư vào Việt Nam – một thiên đường mới cho các nhà đầu tư, chúng tôi đang phấn đấu để nhận được nhiều phản hồi tốt hơn nữa từ những nhà đầu tư tìm kiếm thử thách mới (nhất là từ những người tiên phong đến thị trường Việt Nam)

2. Chính sách tuyển dụng và bồi dưỡng nhân sự của AGS

a. AGS luôn chào đón những ứng viên sẵn sàng thử thách bản thân – những nhân sự chủ động, tích cực

AGS luôn nghiêm túc xét tuyển những ứng viên ưu tú mà không yêu cầu kinh nghiệm. Công ty luôn chào đón những ứng viên có năng lực, kể cả những ứng viên đã từng nghỉ việc tại công ty muốn trở lại làm cũng sẽ được xét tuyển công bằng. Tuy nhiên đối với một nhân sự giỏi mà không thành thật, không đáng tin cậy, luôn ưu tiên lợi ích của bản thân hay luôn trì hoãn công việc… AGS mong muốn trước tiên ứng viên đó phải cố gắng thay đổi, cảm nhận sự trưởng thành của bản thân và có tinh thần cầu tiến.  AGS tin rằng con người chúng ta lúc nào cũng có thể tự sửa đổi, thử thách và trưởng thành, bởi AGS luôn mong muốn cùng với những nhân sự này xây dựng công ty ngày càng phát triển.

b. Nỗ lực bồi dưỡng nhân sự sau khi đã vào làm

AGS hướng tới mục tiêu xây dựng công ty phát triển cùng với sự phát triển của nhân viên và khách hàng. Công ty luôn coi trọng những nhân sự cầu tiến, trưởng thành theo sát sự phát triển của công ty. Mục tiêu mà AGS hướng đến là sự lớn mạnh, phát triển và thành công của công ty, đồng thời cũng là của đất nước, con người Việt Nam; theo sát và đóng góp cho sự lớn mạnh, phát triển và thành công của khách hàng. Vì sự phát triển đó, công ty sẽ tiếp tục nỗ lực trong công tác đào tạo nhân sự, đầu tư với tầm nhìn xa.

3. Vị trí tuyển Thực tập sinh

ĐỐI TƯỢNG

TÊN DOANH NGHIỆP THỜI ĐIỂM TUYỂN DỤNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC QUYỀN LỢI MỨC THU NHẬP ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
    Thực tập sinh Kế toán và kiểm toán

Công ty TNHH Kế toán AGS

- Address: 6F Hoang Sam Building, 260-262 Ba Trieu Str., Hai Ba Trung Dist., Hanoi

- Tel: +84 (0)24-3974-4761

- Fax: +84 (0)24-3974-4763

- E-mail: info@ags-vn.com

- Web: www.ags-vn.com

- Đầu năm rơi vào các tháng: 1 - 4.

- Cuối năm, rơi vào các tháng: 10 - 12 (cao điểm).

- Hỗ trợ lập và hoàn thiện báo cáo tài chính cuối tháng;

- Thực hiện bút toán tổng hợp, nhập dữ liệu, kiểm tra công nợ;

- Quản lý việc theo dõi hàng tồn kho hàng tháng;

- Nộp các khoản thuế, phí bảo hiểm cho các cơ quan thuế/bảo hiểm ở địa phương;

- Kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn, kê khai thuế giá trị gia tăng;

- Kiểm tra và đối chiếu nghĩa vụ thuế và bảo hiểm theo chu kỳ của từng khách hàng;

- Hạch toán và đối chiếu những nghiệp vụ đơn giản như khoản mục tiền mặt, ngân hàng, khoản mục phải thu/phải trả;

- Sắp xếp và quản lý chứng từ;

- Những nhiệm vụ khác liên quan đến kế toán theo yêu cầu.

- Thực tập sinh sẽ được training thêm kỹ năng mềm.

- Mỗi tháng có một buổi gặp gỡ riêng với đội làm việc, có cơ hội nói với người Nhật, trao đổi về thuận lợi, khó khăn khi học

- Được tham dự chương trình tiệc cuối năm, du lịch, được tham gia các chương trình đào tạo.

- Có cơ hội học hỏi và trải nghiệm môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp.

- Có cơ hội trải nghiệm văn hóa làm việc của người Nhật, và làm việc trực tiếp với quản lý cũng như khách hàng người Nhật.

- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức.

- Thực tập sinh vừa học vừa được trợ cấp chi phí hàng tháng trong mức hỗ trợ của toàn công ty, nếu từ 3 tháng -  6 tháng mức trợ cấp sẽ cao hơn.

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp Và Việc Làm Sinh Viên:

- Địa chỉ:

300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4

331 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12

- Điện thoại: 028.7108.0889 (352)

- Email: vieclam-thuctap@ntt.edu.vn – qhdn@ntt.edu.vn

- Website: http://vieclam-thuctap.ntt.edu.vn