Hãng hàng không Bamboo Airways - Tập đoàn FLC tuyển dụng Tiếp viên hàng không

Đăng ngày: 10/07/2020 Lượt xem: 839

Hãng hàng không Bamboo Airways - Tập đoàn FLC tuyển dụng Tiếp viên hàng không với mức lương cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây là cơ hội lý tưởng cho các bạn có mong muốn làm việc trong môi trường hàng không chuyên nghiệp, đẳng cấp với chế độ đãi ngộ hấp dẫn cùng những hoạt động nội bộ sôi nổi, thú vị.

BAMBOO AIRWAYS - TẬP ĐOÀN FLC TUYỂN DỤNG

1. Giới thiệu về Tập đoàn FLC Group

FLC Group là tập đoàn kinh tế hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Các mảng hoạt động chính của Tập đoàn bao gồm: tài chính, bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng – golf, hàng không, nông nghiệp công nghệ cao, đầu tư tài chính, giáo dục, y tế…

Mục tiêu phát triển của FLC là trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân năng động và đầy tiềm lực, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng ở Việt Nam và quốc tế.

Ở FLC, chúng tôi luôn coi con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của Tập đoàn. Để thu hút nhân tài, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến.

Để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển kinh doanh năm 2020, đồng thời chuẩn bị cho những dự án Tập đoàn đang triển khai. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ứng cử viên phù hợp và cùng chúng tôi phát triển trong thời gian tới.

2. Giới thiệu về Hãng hàng không Bamboo Airways

Bamboo Airways là hãng hàng không thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, được định hướng xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cùng những trải nghiệm tuyệt vời từ tinh thần hiếu khách và sự phục vụ tận tâm trên từng dặm bay.

Mục tiêu của Bamboo Airways là kết nối trực tiếp các điểm du lịch đang lên của Việt Nam với thị trường trong nước và quốc tế. Chiến lược này vừa nhằm làm giảm áp lực cho cơ sở hạ tầng hàng không tại các thành phố lớn, đồng thời tăng cường liên kết vùng, nâng tầm du lịch Việt Nam trên bản đồ quốc tế.

Để phục vụ cho hoạt động bay, Hãng đã tiến hành hàng loạt thoả thuận ký kết mua máy bay từ những đối tác hàng đầu thế giới, trong đó có thoả thuận mua mới 80 máy bay Airbus và Boeing, dưới sự chứng kiến của những lãnh đạo cấp cao trong nước và quốc tế.

Hãng đặt mục tiêu trong năm 2020 dự kiến phát triển đội bay lên 40 chiếc, bao gồm tàu thân rộng với các dòng máy bay hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu của Airbus và Boeing (A321 Neo, Boeing 787-9 Dreamliner…); khai thác 85 đường bay nội địa và quốc tế đến các trung tâm kinh tế, du lịch lớn; thực hiện hơn 57.000 chuyến bay, vận chuyển hơn 8 triệu hành khách, với tỷ lệ lấp đầy gần 80%, trở thành một thương hiệu uy tín, một lựa chọn hàng đầu cho du khách trong và ngoài nước khi đến Việt Nam.

3. Thông tin vị trí tuyển dụng

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP NƠI LÀM VIỆC YÊU CẦU  QUYỀN LỢI MỨC LƯƠNG THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãng hàng không Bamboo Airways - Tập đoàn FLC Group

- Địa chỉ: Tầng 28 tòa nhà Bamboo Airways Tower, số 265 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
    - Điện Thoại: 0911410988
    - Fax : 024-3724.5888
    -Email: tuyendung@flc.vn

- Chi tiết địa điểm làm việc sẽ trao đổi trực tiếp tại buổi phỏng vấn (Ví dụ: Quy Nhơn, Hạ Long, Sầm Sơn, Cần Thơ, Đà Lạt,...)

- Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên, ưu tiên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

- Độ tuổi: từ 18 đến 30

- Chiều cao: Nam từ 170cm đến 182 cm / Nữ từ 160 cm đến 175 cm

- Chiều dài sải tay: từ 212 cm trở lên

- Tiếng Anh: Chứng chỉ TOEIC 500 điểm trở lên (có thể bổ sung trước khi đi đào tạo)

- Ưu tiên ứng viên có 2 ngoại ngữ trở lên

- Khả năng truyền đạt tốt, kỹ năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống linh hoạt, năng động

- Sức khỏe đáp ứng yêu cầu công việc của nhân viên Hàng không

- Làm việc cho hãng hàng không đẳng cấp 5 sao.

- Thu nhập hấp dẫn. Chính sách lương thưởng tốt và hấp dẫn thị trường HK hiện tại.

- Môi trường trẻ trung năng động

- Được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế

- Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp tốt

- Cơ hội giao tiếp cộng đồng quốc tế