Nhà thuốc Trung Sơn tạo nhiều cơ hội việc làm, thực tập cho sinh viên Khoa Dược

Đăng ngày: 14/07/2020 Lượt xem: 3011

Nhà thuốc Trung Sơn tạo nhiều cơ hội việc làm, thực tập cho sinh viên Khoa Dược

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC TRUNG SƠN PHARMA TẠO NHIỀU CƠ HỘI VIỆC LÀM - THỰC TẬP CHO SINH VIÊN KHOA DƯỢC

1. Giới thiệu Hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn Pharma:

Hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn Pharma thành lập 1997, người thành lập là một bác sĩ.

Hệ thống kinh doanh của nhà thuốc đa dạng từ Dược phẩm, Thiết bị y tế đến Mỹ phẩm và Dược mỹ phẩm.

Trung Sơn là thương hiệu được biết đến là chuỗi nhà thuốc lâu đời và lớn nhất miền Tây. Hiện hệ thống có mặt tại TPHCM, Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL. Những năm gần đây ngoài việc mở rộng quy mô chuỗi nhà thuốc, thương hiệu Trung Sơn còn thành lập thêm nhiều mô hình kinh doanh khác như: Trung tâm Mỹ phẩm Trung Sơn, Thẩm mỹ viện Trung Sơn, Cửa hàng Shiseido - Trung Sơn, Kênh bán hàng online tscare....Tình hình kinh doanh đột phá từ 2014 đến 2018, số lượng nhà thuốc đã tăng lên gấp 5 lần. Kế hoạch giai đoạn 2018-2020 sẽ có 100 nhà thuốc, nên có nhu cầu tuyển dụng cao.

a. Tầm nhìn

Trung Sơn Pharma là chuỗi nhà thuốc chuẩn mực, dẫn đầu về hệ thống chất lượng và niềm tin, đem đến những giá trị thiết thực nhất thông qua tư vấn và cung cấp về dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và vật tư y tế đến từng nhà, từng cụm dân cư trong cộng đồng.

b. Sứ mệnh

Đem đến những giải pháp nhằm đóng góp vào an sinh xã hội và sức khỏe cộng đồng thông qua tư vấn, chọn lựa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chính hãng phù hợp vì lợi ích khách hàng như cho chính gia đình mình.

c. Giá trị cốt lõi

Chuyên gia - trung thực- chất lượng- niềm tin.

2. Vị trí tuyển dụng:

ĐỐI TƯỢNG

TÊN DOANH NGHIỆP NƠI LÀM VIỆC YÊU CẦU QUYỀN LỢI MỨC THU NHẬP ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
    Sinh viên ngành Dược

Hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn Pharma:

- Trụ sở chính: 300 Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

- Điện thoại: 02923 777 888 - 0946 345 242

- Website: https://trungsonpharma.com

Tp.HCM, Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long

- Tốt nghiệp ngành Dược (có kinh nghiệm là một lợi thế).

- Yêu nghề, trung thực, nhanh nhẹn và có tinh thần trách nhiệm cao.

- Kỹ năng bán hàng, giao tiếp tốt.

- Được đào tạo thực tế, liên tục, nâng cao chuyên môn.

- Cơ hội thăng tiến, lộ trình phát triển bản thân rõ ràng.

- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

- Lương thưởng cạnh tranh.

- Các chính sách đãi ngộ xứng đáng cho các nhân viên gắn kết.

- Dược sĩ có kiến thức chưa có kinh nghiệm, mức lương thử việc 3.500.000đ (sẽ điều chỉnh mức lương khi mở thị trường tại TP.HCM), sau 3 tháng sẽ điều chỉnh khoảng 5.000.000đ- 6.000.000đ. Cấp Quản lý sẽ đánh giá năng lực và đề xuất tăng lương.

- Lương Phụ trách nhà thuốc khoảng 10.000.0000đ, ngoài ra còn có thưởng.

- Cấp Quản lý nhà thuốc và Quản lý vùng là cấp trung, lương sẽ cao hơn.

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp Và Việc Làm Sinh Viên:

- Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4

331 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12

- Điện thoại: 028.7108.0889 (352)

- Email: vieclam-thuctap@ntt.edu.vn – qhdn@ntt.edu.vn

- Website: http://vieclam-thuctap.ntt.edu.vn