Nhu cầu tuyển dụng nhân sự và trao đổi sinh viên của Saigon Van International Relocation

Đăng ngày: 22/07/2020 Lượt xem: 285

Công ty Saigon Van International Relocation tuyển dụng nhân sự và nhu cầu trao đổi sinh viên giữa NTTU với trường đại học tại El Salvador - Trung Mỹ

Saigon Van International Relocation tuyển dụng nhân sự và trao đổi sinh viên nước ngoài tại cùng NTTU

1. Giới thiệu Công ty Saigon Van International Relocation

- SAIGON VAN thuộc Mạng lưới "Quản lý chủ sở hữu" toàn cầu trị giá 7 tỷ USD, chuyên về Dịch vụ quản lý và di chuyển toàn cầu. SAIGON VAN là công ty được chứng nhận chất lượng FAIM đầu tiên tại Việt Nam - một chứng nhận xác định tiêu chuẩn chất lượng vàng của chúng tôi để đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được sự chuyên nghiệp tốt nhất trong ngành di chuyển quốc tế. Mạng lưới toàn cầu hiện tại của chúng tôi bao gồm hơn 1.500 văn phòng tại 123 quốc gia.

- Công ty hiện đang phát triển thành 3 công ty con, bao gồm:

+ Sai Gon Van: Di chuyển quốc tế và trong nước, Di chuyển văn phòng, Lưu trữ hồ sơ và kho bãi trên toàn thế giới.

+ Công ty TSP:  Cung cấp Dịch vụ tái định cư hỗ trợ người nước ngoài tìm kiếm Nhà, Di trú, Visa, Giấy phép làm việc, Tìm kiếm trường học, Dịch vụ người siêng năng, Chương trình định cư, Quản lý tài sản và gói Khởi hành.

+ Công ty chuyên bán máy cung cấp pha cà phê.

2. Thông tin sơ lược về nhu cầu tuyển dụng tại Công ty Saigon Van International Relocation và trao đổi sinh viên tại trường Đại học ở El Salvador - Trung Mỹ​​​​​​​

THÔNG TIN SAIGON VAN INTERNATIONAL RELOCATION

Công ty Saigon Van International Relocation

- Chi nhánh Hồ Chí Minh : Đơn vị 1/F, 214 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh.

- Điện thoại: 028 3744 7102

- Fax: (84-8) 3 744 7103

- Chi nhánh Hà Nội: Đơn vị 101, 39A Xuân Diệu Đường Tây Hồ, Hà Nội.

- Điện thoại: 08:00 4 3718 6715

- Email: info@saigonvan.com

- Trang web: www.saigonvan.com

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN DỤNG

Tuyển dụng sinh viên các chuyên ngành
    SỐ LƯỢNG TUYỂN DỤNG Có thể nhận 1 - 2 sinh viên làm việc/công ty của Saigon Van International Relocation.
    YÊU CẦU - Không nhất thiết giỏi về chuyên môn nhưng phải có thái độ và kỹ năng tốt.
    QUYỀN LỢI

Sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

MỨC THU NHẬP
    GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI EL SALVADOR - TRUNG MỸ

- Trao đổi sinh viên giữa NTTU với trường Đại học tại El Salvador - Trung Mỹ. Đây là trường Đại học danh tiếng, do những người rất giàu và nổi tiếng đứng ra thành lập.

- Sinh viên vào trường được học tập những chương trình giáo dục hàng đầu.

- Mạnh thường quân tài trợ học phí cho các em sinh viên nghèo, học giỏi.

- Trường có liên quan rất mạnh đến bộ giáo dục Mỹ.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp Và Việc Làm Sinh Viên:

- Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4 và 331 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12

- Điện thoại: 028.7108.0889 (352)

- Email: vieclam-thuctap@ntt.edu.vn – qhdn@ntt.edu.vn

- Website: http://vieclam-thuctap.ntt.edu.vn