Những chương trình ưu đãi dành cho sinh viên NTTU của Truyền hình Cáp SCTV

Đăng ngày: 10/07/2020 Lượt xem: 363

Những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành của Truyền hình Cáp SCTV

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH  ƯU ĐÃI DÀNH CHO SINH VIÊN NTTU CỦA TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV

1. Giới thiệu chung

SCTV tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực truyền hình cáp với những ưu thế vượt trội về mặt kỹ thuật, công nghệ tiên tiến.

Sau 25 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ truyền hình cáp, với công nghệ 1 GHz, node 500, mạng 2 chiều đa dịch vụ, SCTV đang phát sóng hơn 70 kênh truyền hình Analog, hơn 200 kênh truyền hình kỹ thuật số, trong đó có trên 80 kênh chuẩn HDTV, sản xuất nhiều kênh SD và HD chuyên biệt đặc sắc.

Trong lĩnh vực truyền hình trả tiền, nội dung luôn được xem là yếu tố quan trọng trong quyết định sự sống còn của nhà đài. Do đó, SCTV không ngừng phát triển nhiều nội dung, chuyên kênh đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Các kênh SCTV có nội dung đa dạng, phong phú, nhiều nội dung chuyên biệt phù hợp với văn hóa từng vùng miền trên cả nước.

2. Sơ lược về chương trình ưu đãi

ĐỐI TƯỢNG TÊN DOANH NGHIỆP MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ƯU ĐÃI DÀNH CHO SINH VIÊN THÔNG TIN LIÊN HỆ
    Sinh viên tất cả các khối ngành

Truyền hình cáp SCTV trực thuộc Công ty TNHH Truyền hình cáp SaigonTourist:

- Trụ sở chính: 31-33 Đinh Công Tráng, P. Tân Định, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.

- Hotline: 1900 1878

- Mong muốn kết nối với Khoa Âm nhạc NTTU:

+ Trường ĐH NTT và SCTV phối hợp tổ chức cuộc thi Tiếng hát sinh viên ĐH NTT mỗi năm.

+ Mang tiếng hát của sinh viên NTT đến với công chúng thông qua các kênh SCTV.

+ Quảng bá thương hiệu ĐH NTT.

- SCTV tài trợ cho sinh viên ĐH NTT miễn phí gói xem dịch vụ SCTV Online. Cụ thể:

+ Lợi ích: xem ti vi trực tuyến, phim lẻ,… giải trí lành mạnh.

+ Gói 40.000đ/tháng nếu tính phí.

+ 20.000đ/tháng/sinh viên các trường khác. Miễn phí đối với sinh viên ĐH NTT.

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp Và Việc Làm Sinh Viên:

- Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4

331 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12

- Điện thoại: 028.7108.0889 (352)

- Email: vieclam-thuctap@ntt.edu.vn – qhdn@ntt.edu.vn

- Website: http://vieclam-thuctap.ntt.edu.vn