Career Talk Workshop Dược Merap và sinh viên ngành Dược Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Đăng ngày: 09/06/2022 Lượt xem: 1003

Với mục đích chủ yếu nhằm: Giới thiệu cơ hội nghề nghiệp toàn thời gian và bán thời gian tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Merap cho sinh viên Khoa Dược Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU), Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên (P. QHDN&VLSV) NTTU phối hợp cùng Khoa Dược tổ chức Chương trình "Career Talk Workshop Dược Merap và sinh viên NTTU".

1. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

• THỜI GIAN: 07h30 - 12h00 ngày 14 tháng 6 năm 2022 (Thứ Ba)
    • ĐỊA ĐIỂM: Hội trường A801, Cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4

2. ĐỐI TƯỢNG: Sinh viên năm 3, 4 Khoa Dược và các sinh viên khác có quan tâm.

3. DIỄN GIẢ: Bà Phạm Thanh Lan - Senior HR Manager Merap Group, 15 năm công tác trong lĩnh vực huấn luyện, phát triển năng lực Tổ chức và Quản lý nhân sự.

4. NỘI DUNG BUỔI CHIA SẺ

• Giới thiệu Merap: Lịch sử hình thành, Triết lý kinh doanh, Sứ mệnh, Tầm nhìn, nhóm Ngành hàng, Gía trị cốt lõi
    • Các hoạt động của Dược Merap
    • Định hướng nghề nghiệp và phát triển năng lực
      • Qúa trình hội nhập và phát triển
      • Định hướng nghề nghiệp và phát triển năng lực
      • Chính sách phúc lợi
      • Giới thiệu các vị trí tuyển dụng và mở tuyển trực tiếp
      • Ngoài ra, tai Chương trình diễn giả sẽ Hướng dẫn thêm về cách viết CV và tham gia phỏng vấn hiệu quả. Cuối buổi chia sẻ, sinh viên còn được đặt câu hỏi và nghe giải đáp từ chính Chuyên gia.

Hy vọng Chương trình sẽ là cầu nối, tạo cơ hội cho các em sinh viên Khoa Dược NTTU hiểu rõ hơn về thị trường lao động; trang bị thêm cho bản thân nhiều kỹ năng viết CV, trả lời phỏng vấn chinh phục Nhà tuyển dụng; tìm kiếm được cơ hội việc làm và phát triển năng lực trong một môi trường chuyên nghệp, năng động, gắn kết, cơ hội thăng tiến cao cùng mức lương và phụ cấp hấp dẫn tại Merap - một trong những Tập Đoàn về Dược hàng đầu Việt Nam.