Quản trị bản thân – Định hướng nghề nghiệp và chinh phục Nhà tuyển dụng cùng Aeon Việt Nam

Đăng ngày: 11/11/2023 Lượt xem: 200

NTTU - Vào lúc 08h30 ngày 11/11/2023, tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Chương trình bồi dưỡng kỹ năng chinh phục Nhà tuyển dụng và định hướng phát triển nghề nghiệp cùng Aeon Việt Nam với chuyên đề: “Quản trị bản thân – Định hướng nghề nghiệp và chinh phục Nhà tuyển dụng”

Đại diện Nhà trường, Đại diện Aeon chụp hình lưu niệm cùng sinh viên tham dự

Đại diện, về phía Doanh nghiệp có sự tham gia của: Bà Nguyễn Bằng Lăng - Phó phòng Truyền thông & Trách nhiệm xã hội - Aeon Việt Nam – cũng chính là diễn giả ngày hôm nay.

Về phía Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có sự tham gia của: TS. Nguyễn Thanh Phương - Trưởng Phòng QHDN&VLSV - NTTU kiêm Phó Chủ tịch thường trực CLB Doanh nghiệp – NTTU, TS. Bùi Văn Thời - Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, TS. Trần Đình An – Trưởng bộ môn QTKD, ThS. Cao Minh Nhựt – Trưởng Bộ môn Marketing cùng với đó là hơn 500 bạn sinh viên tham dự trực tiếp và theo dõi livestream phát sóng trực tuyến Sự kiện tại trang Fanpage Trường ĐH NTT.

Xem lại Livestream Chương Trình bồi dưỡng kỹ năng chinh phục Nhà tuyển dụng và định hướng phát triển nghề nghiệp cùng Aeon Việt Nam

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Thanh Phương - Trưởng Phòng QHDN&VLSV - NTTU sơ lược về tốc độ phát triển cùng quy mô của Trường ĐH NTT; về định hướng nghề nghiệp của sinh viên trong tương lai. Qua đó, tăng cường hoạt động liên kết giữa Nhà Trường và Aeon; quy mô hóa tính ứng dụng của các chương trình đào tạo tại Trường; nắm bắt kịp thời và tốt nhất nhu cầu thực tế của người học và tiêu chí tuyển dụng nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao của Aeon nói riêng và các Nhà tuyển dụng nói chung trong thời kỳ hội nhập như hiện nay. Đồng thời, TS. Nguyễn Thanh Phương gửi lời tri ân sâu sắc đến Aeon Việt Nam đã cùng đồng hành, góp phần tạo nên những giá trị thiết thực cho sinh viên, doanh nghiệp và Nhà Trường.

TS. Nguyễn Thanh Phương - Trưởng Phòng QHDN&VLSV - NTTU điểm qua về mục đích Chương trình

Nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo của Nhà trường, các chương trình Định hướng phát triển nghề nghiệp, giống như chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Nhằm thực hiện được các mục tiêu, chủ trương chiến lược của Trường ĐH NTT trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển. Thông qua Chương trình, cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết; giúp các em định hướng nghề nghiệp, cách phát triển bản thân sau khi tốt nghiệp. Làm hành trang tốt nhất cho bản thân trước khi đặt chân vào thị trường lao động đầy cạnh tranh khốc liệt.

Tại chương trình, với chuyên đề: Quản trị bản thân – Định hướng nghề nghiệp và chinh phục Nhà tuyển dụng” - Diễn giả - Bà Nguyễn Bằng Lăng - Phó phòng Truyền thông & Trách nhiệm xã hội - Aeon Việt Nam đã giúp sinh viên hiểu và định vị được bản thân; xác định mong muốn và biết cách đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp trong học tập, cuộc sống và công việc. Đồng thời, biết cách phát huy điểm mạnh, khắc phục được điểm yếu; nhằm nâng cao thương hiệu và tăng giá trị bản thân trong tương lai.

Diễn giả - Bà Nguyễn Bằng Lăng - Phó phòng Truyền thông & Trách nhiệm xã hội - Aeon Việt Nam chia sẻ về chuyên đề: “Quản trị bản thân – Định hướng nghề nghiệp và chinh phục Nhà tuyển dụng”

Bế mạc chương trình, TS. Nguyễn Thanh Phương gửi lời tri ân sâu sắc đến Diễn giả, cùng đại diện Nhà Trường đã đến tham dự và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng bổ ích và thiết thực; giúp sinh viên định hướng tương lai. Đồng thời, TS. Nguyễn Thanh Phương cũng gửi lời dặn dò tới các bạn sinh viên luôn tự tin và cố gắng rèn luyện để có thể sẵn sàng đảm nhận đúng vị trí mà mình mong muốn khi các bạn đã ra Trường và bước vào thị trường lao động.

Những hình ảnh khác được ghi tại Chương trình:

Toàn cành hội trường diễn ra Chương trình

TS. Bùi Văn Thời - Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh có đôi lời phát biểu giới thiệu sơ lược về Khoa cùng nhu cầu của sinh viên về định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai

Phần giao lưu giữa Diễn giả và sinh viên

Gửi quà lưu niệm, nhằm tri ân và cảm ơn Diễn giả cùng đội ngũ hỗ trợ Aeon

--------   Đường link tổng hợp hình ảnh tại chương trình (Cập nhật sau)   --------

Nguồn: Phòng QHDN&VLSV - NTTU

Ảnh: Media