Đăng ngày: 26/09/2023 Lượt xem: 165

Mời các em sinh viên cùng đón xem Chương trình bồi dưỡng kỹ năng chinh phục Nhà tuyển dụng và định hướng phát triển nghề nghiệp ngành Dược cùng Meraplion.

Chương trình dành cho sinh viên chuyên ngành Dược nói riêng và sinh viên các chuyên ngành khác có quan tâm tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Chương trình tổ chức nhằm hướng tới mục tiêu:

1. Cơ hội để sinh viên khám phá, định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.
    2. Giúp sinh viên nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để phát triển hoặc hạn chế cho phù hợp.
    3. Giới thiệu cơ hội nghề nghiệp toàn thời gian và bán thời gian cho sinh viên ngành Dược tại MerapLion.
    4. Cơ hội nhận được những phần quà lưu niệm từ Doanh nghiệp.
    5. Cộng điểm rèn luyện.

Chương trình được tổ chức trực tiếp và kết hợp LiveStream trực tuyến trên Fanpage Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

1. Thời gian: Từ 13h30 - 16h30 ngày 29 tháng 09 năm 2023 (Thứ sáu)
    2. Địa điểm: Phòng họp A803, cơ sở 300A, Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. HCM