Chương trình Cà phê B2B – Họp mặt Doanh nghiệp tháng 7/2022

Đăng ngày: 25/07/2022 Lượt xem: 756

NTTU – Sáng ngày 22/7/2022, tại Nhà hàng Du thuyền IndoChina Queen, số 5 Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q. 4, TP. HCM, Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Việc làm sinh viên phối hợp cùng Câu lạc bộ Doanh nghiệp Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức chương trình “Cà phê kết nối B2B – NTTU”

Tham dự chương trình, về phía khách mời có sự hiện diện của ông Nguyễn Hồ Thiện Nhân – Phó tổng thư ký, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM; ông Nguyễn Thanh Hậu – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Khởi nghiệp Việt Nam; ông Đặng Hồng Kỳ – Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức; ông Trương Sỹ – Ban kiểm soát Hội Doanh nghiệp Quận Bình Tân, Phó chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Ngoài ra, buổi họp mặt còn có sự tham gia của Ban Giám đốc quý doanh nghiệp là đối tác hợp tác với Nhà trường. Về phía Câu lạc bộ Doanh nghiệp Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có sự tham gia của ông Hứa Phú Doãn – Chủ tịch; ông Nguyễn Văn Đông – Phó Chủ tịch; Nguyễn Cao Phú – Phó chủ tịch. Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Thanh Phương – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Việc làm Sinh viên, cùng Trưởng, Phó các Đơn vị, Phòng Ban trong Nhà trường.

Chương trình họp mặt Câu lạc bộ Doanh nghiệp, Cà phê kết nối B2B là chương trình được tổ chức thường niên nhằm mục đích gắn kết và phát triển hoạt động quan hệ doanh nghiệp, tạo sự kết nối thiết thực, hiệu quả giữa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và các doanh nghiệp. Đồng thời, đây còn là diễn đàn để các doanh nghiệp cùng thảo luận, góp ý trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới phương pháp giảng dạy, gắn kết với doanh nghiệp đào tạo các chương trình thực hành ngay tại doanh nghiệp, giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng tay nghề, trau dồi kiến thức chuyên môn để trở thành những người lao động giỏi.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Hứa Phú Doãn – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp Trường ĐH Nguyễn Tất Thành gửi lời cảm ơn đến quý doanh nghiệp đã đến tham dự chương trình và đã luôn đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian qua.

Ông Hứa Phú Doãn – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phát biểu tại buổi họp mặt

Tại sự kiện, diễn giả TS. Quách Ngọc Long – Founder & CEO WorkIT.vn chia sẻ với các khách mời về chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp thực tiễn và thực chiến nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản trị và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp bằng việc ứng dụng công nghệ.

Diễn giả TS. Quách Ngọc Long – Founder & CEO WorkIT.vn chia sẻ về chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp

Nằm trong khuôn khổ của chương trình là phần ký kết hợp tác với Hội doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức. Theo đó, việc ký kết hợp tác lần này giúp kết nối Hội viên của Hội Doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức và CLB Doanh nghiệp Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thường xuyên tổ chức, giao lưu, xúc tiến thương mại, ưu tiên sử dụng sản phẩm của nhau. Đồng thời hỗ trợ sinh viên của Trường tham quan kiến tập, thực tập và cơ hội việc làm trong năm 2022 và những năm tiếp theo. Hỗ trợ ươm tạo các dự án khởi nghiệp của sinh viên; hợp tác nghiên cứu khoa học, kết nối và chuyển giao công nghệ, tư vấn tập huấn bồi dưỡng kỹ thuật, đặt hàng các sản phẩm liên quan đến đổi mới công nghệ giữa Nhà trường và doanh nghiệp.

Câu lạc bộ Doanh nghiệp Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ký kết hợp tác với Hội doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức

Nhằm tạo điều kiện cho nhân sự của các doanh nghiệp nâng cao trình độ và vị thế của mình, Th.S. Nguyễn Phúc Thiên Ân – Trưởng phòng tuyển sinh Trung tâm Đào tạo Khóa ngắn hạn và sau Đại học đã chia sẻ các chỉ tiêu cụ thể, điều kiện tuyển sinh ở trình độ thạc sĩ của Trường trong thời gian sắp tới. Hiện tại, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đang tuyển sinh 6 chương trình thạc sĩ gồm: Luật kinh tế, Công nghệ thông tin, Tài chính Ngân hàng, Du lịch, Quản trị Kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kiểm nghiệm thuốc và độc chất.

Th.S. Nguyễn Phúc Thiên Ân – Trưởng phòng tuyển sinh Trung tâm Đào tạo Khóa ngắn hạn và sau Đại học đã chia sẻ về chỉ tiêu, điều kiện tuyển sinh ở trình độ thạc sĩ của Trường trong thời gian sắp tới

Hai mươi ba năm hình thành và phát triển, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu phát triển toàn diện người học, về cả chuyên môn, lẫn kỹ năng và trải nghiệm, không ngừng đào tạo nguồn nhân lực có năng lực, đổi mới sáng tạo, hội nhập, có sức cạnh tranh trong thị trường lao động cùng với cam kết 95% sinh viên ra trường có việc làm bởi vậy Nhà trường thường xuyên phát động cuộc thi khởi nghiệp, ngày hội việc làm đặc biệt tổ chức họp mặt Câu lạc bộ doanh nghiệp thường niên để gắn kết, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp với Nhà trường.