CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ B2B - NTTU HỌP MẶT DOANH NGHIỆP QUÝ II/2024

Đăng ngày: 28/03/2024 Lượt xem: 74

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) xin trân trọng kính mời Quý vị tham dự Chương trình “Cà phê B2B-NTTU - Họp mặt Doanh nghiệp Quý II/2024"

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 08h00 sáng ngày 12/4/2024 tại Hội trường A801 Trường ĐH NTT, số 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP.HCM.

Đây là sự kiện sinh hoạt thường kỳ của CLB Doanh nghiệp NTTU, chủ đề chia sẻ đợt này là “AI - Công Cụ Sáng Tạo Cho Trường Đại Học & Doanh Nghiệp - Từ Hiểu Biết Cốt Lõi Đến Kinh Nghiệm Thực Tiễn"

Ban tổ chức rất mong Quý vị quan tâm và dành thời gian quý báu tham dự chương trình này. Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh hạnh to lớn cho Nhà trường và CLB Doanh nghiệp NTTU.

Để BTC chuẩn bị và đón tiếp chu đáo, kính mời Quý vị cập nhật thông tin tham dự tại đường link: https://forms.gle/op38jDKxBehFUhQSA

Mọi thắc mắc Quý vị có thể liên hệ Ms. Phương Kiều - Thư ký CLB 0938 210 100

Trân trọng kính mời