Kết nối giao thương - hợp tác công nghệ Doanh nghiệp trong nước và các Doanh nghiệp cấp đến từ Hàn Quốc.

Đăng ngày: 04/09/2022 Lượt xem: 256

Từ ngày 31/08/2022 - 02/09/2022, Điểm cung cầu Công Nghệ Đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ chuyển giao công nghệ hỗ trợ thành công kết nối giao thương - hợp tác công nghệ trực tuyến giữa Doanh nghiệp có nhu cầu trong nước và các nhà cung cấp đến từ Hàn Quốc.

Nằm trong khuôn khổ sự kiện ENTECH 2022 tại Busan- Hàn Quốc, Trung tâm Hỗ trợ chuyển giao công nghệ phối hợp cùng đối tác EIMS tổ chức chương trình giao thương B2B matching giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ môi trường.

Qui mô: (Trong nước) 35 công ty, (Nước ngoài) 40 công ty

Chi tiết: Tư vấn xuất khẩu (Tư vấn đối tác 1:1)

Quốc gia mục tiêu: (Vietnam, Indonesia, Thailand, China)

Ngành công nghiệp: Tất cả lĩnh vực công nghiệp môi trường và năng lượng

Hình thức sự kiện: Gồm 8 gian hàng tư vấn trực tuyến và sử dụng chương trình ZOOM meeting

Sản phẩm
    Môi trường           Môi trường chất lượng nước, môi trường khí quyển, xử lý chất thải, thiết bị phân tích đo  lường, công nghệ  và sản  phẩm thân thiện với môi trường, khu vực công cộng...

Năng lượng

Điện, phát điện, điện hạt nhân, khí đốt, năng lượng tái tạo, năng lượng mặt trời (nhiệt), năng lượng hydro, hiệu quả năng lượng, v.v.

Sự kiện thu hút tham gia của nhiều Doanh nghiệp trong cả nước tham dự. Điểm cung cầu Công Nghệ Đại học Nguyễn Tất Thành đã kết nối online cho Doanh nghiệp là Hội Thiết bị y tế TP HCM và  Doanh nghiệp Đơn vị Hàn Quốc.

Các Doanh nghiệp thảo luận, giao thương trực tuyến

Trong thời gian sắp tới Điểm cung cầu Công Nghệ Đại học Nguyễn Tất Thành cũng sẽ tiếp tục các hoạt động nhằm hỗ trợ kết nối, giới thiệu chia sẻ thông tin các hoạt động xúc tiến chuyển giao công nghệ, hỗ trợ các hoạt động thương mại của các doanh nghiệp, Đơn vị nghiên cứu trong nước và ngoài nước.

*****************

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành

Trung tâm kết nối cung cầu Công nghệ

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp Và Việc Làm Sinh Viên

300A Nguyễn Tất Thành, Phương 13, Quận 4

331 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12

Điện Thoại: 1900 20 39 (352).

#NTTU #Cungcaucongnghe