KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC (MOU) GIỮA NTTU VÀ CÔNG TY TNHH LUẬT THỊNH TRÍ

Đăng ngày: 31/05/2022 Lượt xem: 268

Nhằm mục tiêu khuyến khích, hỗ trợ và tạo điều kiện học tập tốt hơn cho sinh viên đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân với trường đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU). Vào ngày 01/04/2018, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) đã tiến hành ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác (MOU) với Công ty TNHH Luật Thịnh Trí.

Tham dự ký kết, về phía Doanh nghiệp, đại diện có Luật sư Phan Thị Diễm Hương – Phó Giám đốc. Về phía NTTU có: PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Hiệu Trưởng Trường cùng thống nhất tiến hành ký kết Biên bản Ghi nhớ; hợp tác và hỗ trợ nhau cùng phát triển trên nhiều lĩnh vực quan trọng:

1. Đào tạo – Giảng dạy
    2. Thực hành thực tập cho sinh viên
    3. Tuyển dụng và Tài trợ học bổng
    4. Nghiên cứu khoa học

Trong đó, về phía Luật Thịnh Trí sẽ hỗ trợ NTTU hợp tác về các mặt:

Tham gia góp ý xây dựng chương trình đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế về nguồn nhân lực tại các Doanh nghiệp. Ưu tiên đặt hàng Nhà trường đào tạo theo nhu cầu thực tế tại Thịnh Trí.

Tạo điều kiện cho sinh viên NTTU trải nghiệm tham quan, kiến tập tại Thịnh Trí. Ưu tiên hợp tác trong đào tạo thực hành cho sinh viên.

Ưu tiên tạo cơ hội thực tập, việc làm, chủ yếu là chuyên ngành Luật cho sinh viên NTTU ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường khi có nhu cầu tuyển dụng.

Phối hợp hoặc đặt hàng Nhà Trường trong các hoạt động nghiên cứu khoa học.

Ưu tiên tài trợ học bổng cho sinh viên NTTU.

Lãnh đạo Luật Thịnh Trí được mời làm Giảng viên Doanh nhân, giảng dạy trực tiếp những học phần về Luật tại NTTU.

Ngoài ra, về phía NTTU, ưu tiên sử dụng các dịch vụ của Thịnh Trí; tham gia hỗ trợ tư vấn cho Tường Nguyên các giải pháp quản lý Doanh nghiệp khi có nhu cầu hỗ trợ.

Hai bên mong rằng Thỏa thuận sẽ mở ra cơ hội cho sinh viên được tiếp cận, làm việc tại môi trường chuyên môn cao, năng động, sáng tạo, gắn kết như tại Luật Thịnh Trí từ đội ngũ Luật sư am hiểu và thông thạo pháp luật. Nhằm hợp tác đào tạo được những Luật sư tương lai có một trái tim "nóng", đôi bàn tay "sạch" và cái đầu "lạnh" với tư duy pháp lý nhạy bén cộng thêm sự đam mê, sự kiên trì và lòng trắc ẩn. Mong rằng trong tương lai không xa giữa NTTU và Thịnh Trí sẽ có thêm sự hợp tác lâu dài và bền vững mở rộng trên nhiều phương diện; đồng thời củng cố chặc chẽ mối quan hệ hợp tác hiện tại; cùng mang lại nhiều giá trị thực tiễn cho Sinh viên, Giảng viên, Nhà trường và Doanh nghiệp.