KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA NTTU VÀ CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ BĐS SAIGON CENTER REAL

Đăng ngày: 10/06/2022 Lượt xem: 229

NTTU - Vào ngày 27/05/2019, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) đã tiến hành ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác (MOU) với Công Ty CP Tư vấn Đầu Tư và Quản lý BĐS SaiGon CenTer Real.

Đại diện Doanh nghiệp có bà Nguyễn Ngọc Dương - Phó Tổng Giám Đốc. Đại diện NTTU có: PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Hiệu Trưởng Trường cùng thống nhất ký kết Biên bản Ghi nhớ, hợp tác trên các mặt:

1. Hỗ trợ Sinh viên của trường thực tập và cơ hội việc làm trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Số lượng theo nguyện vọng, năng lực của Sinh viên và nhu cầu tuyển dụng của bên B.
    2. Phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo thực hành và thực tập hoặc các lớp ngắn hạn.
    3. Tham gia vào các sự kiện doanh nghiệp và ngày hội việc làm.

Trong đó, phía Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Quản lý BĐS SaiGon CenTer Real hỗ trợ NTTU hợp tác về các mặt: Đào tạo; sắp xếp tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên tham quan kiến tập, thực tập tại Công ty; ưu tiên tài trợ học bổng cho sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành; giới thiệu đại diện phù hợp tham gia vào đội ngũ giảng viên danh dự của nhà Trường.

Về phía NTTU, ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khi có nhu cầu; cung cấp nguồn nhân lực chất lượng; kết hợp hoạt động nghiên cứu khoa học.

Mong rằng trong tương lai giữa NTTU và Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Quản lý BĐS SaiGon CenTer Real sẽ mở rộng thêm sự hợp tác lâu dài, toàn diện trên nhiều lĩnh vực; đồng thời củng cố chặc chẽ mối quan hệ hợp tác hiện tại; cùng mang lại nhiều giá trị thực tiễn cho Sinh viên, Giảng viên, Nhà trường và Doanh nghiệp.