KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA NTTU VÀ CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAI-ICHI VIỆT NAM

Đăng ngày: 27/05/2022 Lượt xem: 258

NTTU - Vào ngày 03/10/2020, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) đã tiến hành ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác (MOU) với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam.

Đại diện Doanh nghiệp có ông Trần Đình Quân - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc. Đại diện NTTU có: PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Hiệu Trưởng Trường cùng thống nhất ký kết Biên bản Ghi nhớ, hợp tác trên các mặt:

1. Hỗ trợ sinh viên NTTU thực tập và tìm kiếm cơ hội việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường với mức lương cao, cùng nhiều đãi ngộ hấp dẫn, cạnh tranh theo vị trí, năng lực và hiệu suất làm việc;
    2. Hợp tác hỗ trợ ươm tạo các dự án khởi nghiệp của sinh viên; thương mại hóa sản phẩm;
    3. Hỗ trợ sinh viên tham quan, kiến tập, thực tập tại Dai-ichi;
    4. Phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo thực hành và thực tập hoặc các lớp ngắn hạn với mục đích bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao;

Mong rằng trong tương lai, giữa NTTU và Dai-ichi Việt Nam sẽ có thêm sự hợp tác lâu dài và bền vững mở rộng trên nhiều phương diện; cùng đem lại những lợi ích thiết thực hơn nữa cho Doanh nghiệp, Nhà Trường và sinh viên NTTU.