KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH VÀ HỘI CÔNG NGHỆ VI MẠCH BÁN DẪN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Đăng ngày: 26/05/2022 Lượt xem: 250

NTTU – Vào ngày 03/10/2020, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) đã tiến hành Ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác (MOU) với Hội công nghệ Vi mạch bán dẫn TP. Hồ Chí Minh (HSIA).

Đại diện Doanh nghiệp có ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch. Đại diện NTTU có: PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Hiệu Trưởng cùng thống nhất ký kết Biên bản.

Biên bản này khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao; nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, tư vấn của hai đơn vị; triển khai chương trình giáo dục kỹ năng, hướng nghiệp cho sinh viên, giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng và định hướng chọn việc làm, kết nối nhà tuyển dụng sau khi ra trường. Cụ thể:

1. Hỗ trợ sinh viên tham quan, kiến tập, thực tập và tạo cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên;
    2. Tổ chức các chương trình đào tạo thực hành tại Doanh nghiệp ngành CN Vi mạch bán dẫn và ngành Khoa học Kỹ thuật Hàng Không;
    3. Tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ liên quan đến lĩnh vực CN Vi mạch bán dẫn và ngành Khoa học Kỹ thuật Hàng Không.

Mong rằng trong tương lai, giữa NTTU và Hội công nghệ Vi mạch bán dẫn TP. Hồ Chí Minh sẽ có thêm sự hợp tác lâu dài và bền vững trên nhiều phương diện; cùng đem lại những lợi ích thiết thực hơn nữa cho Doanh nghiệp, Nhà Trường và sinh viên NTTU.