LÀM CHỦ THỜI GIAN – LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI

Đăng ngày: 28/08/2021 Lượt xem: 302

Nối tiếp thành công của chuỗi hoạt động “Giao lưu với người thành công”, YOOT tiếp tục thực hiện buổi webinar tiếp theo với chủ đề “LÀM CHỦ THỜI GIAN – LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI” với sự chia sẻ của diễn giả Dương Nguyễn.

Giao lưu với người thành công: LÀM CHỦ THỜI GIAN – LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI

Vận mệnh của mỗi chúng ta đều do chính chúng ta nắm giữ, vậy làm sao để làm chủ được cuộc đời của chính mình? Câu trả lời cho câu hỏi này ở đại đa số những người thành công là phải làm chủ được quãng thời gian của chính bản thân mình.

Đến buổi Giao lưu với người thành công với chủ đề “LÀM CHỦ THỜI GIAN – LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI”, các bạn sẽ được lắng nghe diễn giả chia sẻ về các nội dung nổi bật sau:

✅Làm thế nào để làm chủ quỹ thời gian của mình

✅Những phương pháp hiệu quả để cân bằng thời gian

✅Kinh nghiệm làm chủ thời gian đến từ diễn giả

✅Hỏi – đáp cùng diễn giả

Link đăng ký: https://forms.gle/3F67ztGHgQHLUd728

👉Nếu bạn muốn làm chủ cuộc đời, còn ngần ngại chi mà không ngay lập tức tạo cho mình thói quen đầu tiên đó là “đăng ký trước deadline”! Buổi giao lưu cùng với diễn giả “siêu xịn” sẽ giúp bạn “bỏ túi” được kha khá những thói quen hiệu quả và cách để duy trì thói quen bền vững. Thật đáng để mong chờ phải không nào?

Thông tin diễn giả

Diễn giả DƯƠNG NGUYỄN

Chủ tịch & CEO công ty TNHH Doanh nhân Brian Tracy

Phó chủ tịch CLB Doanh Nhân Sài Gòn