CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP NGÀNH DƯỢC CÙNG MERAPLION

Đăng ngày: 26/09/2023 Lượt xem: 308

Mời các em sinh viên cùng đón xem Chương trình bồi dưỡng kỹ năng chinh phục Nhà tuyển dụng và định hướng phát triển nghề nghiệp ngành Dược cùng Meraplion.

Chương trình dành cho sinh viên chuyên ngành Dược nói riêng và sinh viên các chuyên ngành khác có quan tâm tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Chương trình tổ chức nhằm hướng tới mục tiêu:

1. Hỗ trợ sinh viên khám phá, định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai;
    2. Giúp sinh viên nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để phát triển hoặc hạn chế cho phù hợp.
    3. Giới thiệu cơ hội nghề nghiệp toàn thời gian và bán thời gian cho sinh viên ngành Dược tại MerapLion.

Chương trình được tổ chức trực tiếp và LiveStream trực tuyến trên Fanpage Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

1. Thời gian: Từ 13h30 - 16h30 ngày 29 tháng 09 năm 2023 (Thứ sáu)
    2. Địa điểm: Phòng họp A803, cơ sở 300A, Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. HCM

Sinh viên đăng ký tham dự tại đường link

*Một số thông tin về Công ty CP Tập Đoàn Merap

MERAPLION là công ty dược hàng đầu tại Việt Nam với tầm nhìn trở thành Chuyên gia hàng đầu trong việc Chăm sóc, Bảo vệ Sức Khỏe gia đình Việt Nam (và mở rộng khu vực Đông Nam Á).

Cùng với quá trình 24 năm phát triển, tiền thân MERAPLION là công ty dược MERAP với thế mạnh là tập trung nghiên cứu phát triển sản phẩm, năng lực thấu hiểu người tiêu dùng Việt Nam và sức mạnh hệ thống phân phối đa kênh, đến nay MERAP sở hữu nhiều thương hiệu dẫn đầu như thuốc nhỏ mắt OSLA, Nước biển sâu XISAT; Thuốc súc họng Medoral, … Trong khi đó, đối tác LION Nhật Bản với lợi thế về R&D, công nghệ sản xuất tiêu chuẩn Nhật trên toàn cầu, sản phẩm chất lượng cao, sở hữu nhiều thương hiệu quốc tế, hệ thống phân phối đa quốc gia. Từ ngày 1.3.2023, MERAPLION chính thức hợp tác góp phần nâng tầm thương hiệu công ty Dược tại Việt Nam.

MERAPLION sẽ đem đến nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, môi trường chuyên nghiệp cùng chính sách tưởng thưởng xứng đáng. MERAPLION chắc chắn sẽ là nơi giúp bạn trải nghiệm, khám phá bản thân, phát triển kỹ năng, cơ hội thăng tiến và phát triển rộng mở. Thông điệp của chúng tôi là “We Care Your Life”, chúng tôi ưu tiên lựa chọn người phù hợp và không ngừng phát triển năng lực con người vì đây là tài sản quý giá nhất của Công ty.

Đi cùng với chiến lược đó, các hoạt động nuôi dưỡng tài năng, hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho sinh viên là công tác được chúng tôi ưu tiên thực hiện thường xuyên hằng năm, phải kể đến như:
    1.    Tham gia Ngày hội việc làm/ Ngày hội tuyển dụng tại các trường CĐ/ĐH trên toàn quốc
    2.    Ký kết hợp tác tại các trường trọng điểm.
    3.    Tổ chức các Chương trình Workshop, các lớp Kỹ năng định hướng nghề nghiệp, giải đáp thắc mắc cho sinh viên trên con đường lựa chọn và định hướng tương lai.
    4.    Tài trợ học bổng khuyến học cho các bạn sinh viên.

TẠI MERAPLION MỌI SỰ NỔ LỰC CỦA BẠN ĐỀU ĐƯỢC TƯỞNG THƯỞNG XỨNG ĐÁNG
    Phúc lợi khi gia nhập MERAPLION:
    •    Được đào tạo 1 KÈM 1.
    •    Sinh hoạt văn hóa hàng tháng/ quý: Ăn sáng/ uống cà phê cùng đồng nghiệp vào sáng thứ 7.
    •    Chế độ BHXH, BHYT, BHTN. Nghỉ phép theo luật lao động 12 ngày/ năm; các ngày nghỉ lễ, tết trong năm.Chính sách lương, thưởng: Lương thỏa thuận và xây dựng dựa theo kết quả hoạt động kinh doanh & theo năng lực làm việc.
    •    Xét tăng lương hằng năm.
    •    Thưởng Lễ lớn trong năm, nhân viên xuất sắc, nhân viên thành tích, thâm niên.
    •    Tổ chức Tết trung thu, Noel,… sự kiện linh hoạt theo kế hoạch hoạt động mỗi năm.
    •    Quà Quốc tế phụ nữ, phụ nữ Việt Nam, quà Tết,…
    •    Quà sinh nhật, hiếu, hỉ, quà thâm niên.
    •    Đi du lịch trong và ngoài nước.
    •    Bảo hiểm tai nạn khác.
    •    Cơ hội thăng tiến: luôn tạo cơ hội để nhân viên được phát triển nghề nghiệp, ưu tiên đào tạo/ phát triển thăng cấp từ nội bộ.

Hiện tại, Công ty thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng với các vị trí:

1. Nhân viên Kinh doanh kênh Nhà Thuốc
    2. Nhân viên Kinh doanh kênh Bệnh Viện, Phòng khám
    3. Nhân viên Điều vận/ Giao hàng
    4. Nhân viên QA/ QC
    5. Nhân viên R&D, Cơ điện, Sản xuất
    6. Thực tập sinh (chúng tôi thường xuyên nhận thực tập sinh cho nhiều bộ phận), vì thế khi các bạn có nhu cầu hãy liên hệ cho trang Fanpage hoặc số Hotline Công ty bên dưới để được tư vấn.

Hãy theo dõi trang Fanpage Tuyển dụng Meraplion để biết thêm nhiều thông tin các vị trí tại Công ty nhé
    Các Thông tin liên hệ Công ty:

1. Website Công ty: http://www.meraplion.com
    2. Fanpage Theo dõi tin tuyển dụng: https://www.facebook.com/tuyendungmeraplion/
    3. Fanpage Văn hóa Công ty: https://www.facebook.com/VanhoaMerapLion
    4. Hotline: 0869 035 234