Ngày hội sinh viên GEFE 2024

Đăng ngày: 30/09/2024 Lượt xem: 275

Cơ hội tham gia Ngày hội Sinh viên GEFE 2024 – một sự kiện đặc biệt được tổ chức bởi EuroCham Việt Nam, sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 10 năm 2024 tại Trung tâm Hội nghị Thiskyhall Sala, TP. Hồ Chí Minh

Giới thiệu về GEFE 2024

EuroCham Việt Nam vui mừng thông báo Diễn đàn & Triển lãm Kinh tế Xanh (GEFE) 2024 sắp tới, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 21 đến 23 tháng 10 năm 2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp nối thành công của GEFE 2022 và GEF 2023, sự kiện này nhằm mục đích tập hợp các bên liên quan chính từ các doanh nghiệp, chính phủ và các tổ chức phi chính phủ từ Châu Âu và Việt Nam để tham gia vào các cuộc thảo luận có ý nghĩa và ủng hộ các hoạt động, chính sách và sáng kiến ​​bền vững.

GEFE 2024 sẽ quy tụ các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh bền vững và quản trị trong ba ngày hội nghị, triển lãm và các phiên đối thoại B2B và B2G cấp cao. Toàn bộ các sự kiện sẽ đóng vai trò là nền tảng tăng cường hợp tác giữa cộng đồng doanh nghiệp châu Âu và Việt Nam, thúc đẩy nền kinh tế xanh bền vững của Việt Nam thông qua các sáng kiến ​​chia sẻ chuyên môn và chuyển giao công nghệ.

Những người tham gia sẽ có được những hiểu biết giá trị về các cơ hội trong các ngành công nghiệp hiện tại và mới nổi. Hơn nữa, sự kiện này còn mang đến những cơ hội kết nối vô song, cho phép người tham dự kết nối với nhiều diễn giả chuyên gia, bao gồm những người tiên phong trong ngành đang tiên phong trong các giải pháp bền vững.

Chương trình nghị sự

Ngày hội sinh viên GEFE 2024 - Cơ hội vàng cho sinh viên

Sự kiện được thiết kế nhằm thúc đẩy sự tham gia của sinh viên trong lĩnh vực kinh tế xanh và phát triển bền vững, mang lại những lợi ích sau cho người tham dự

- Tìm hiểu về kinh tế xanh: Khám phá các xu hướng mới và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực phát triển bền vững.

- Kết nối với các chuyên gia đầu ngành: Gặp gỡ và học hỏi từ những người đứng đầu trong các ngành kinh tế xanh và phát triển bền vững.

- Khám phá các cơ hội nghề nghiệp: Tiếp cận những con đường sự nghiệp đầy hứa hẹn trong lĩnh vực tăng trưởng xanh.

Cơ hội cho sinh viên:

- Học hỏi về nền kinh tế xanh và những xu hướng mới trong phát triển bền vững.

- Kết nối với các nhà lãnh đạo ngành: Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành và mở rộng mạng lưới quan hệ.

- Khám phá con đường sự nghiệp: Tìm hiểu các cơ hội việc làm trong lĩnh vực tăng trưởng xanh.

Thời gian địa điểm và cách đăng ký:

- Ngày 23 tháng 10, 2024

- Trung tâm Hội nghị Thiskyhall Sala, TP. Hồ Chí Minh.

Hãy nhanh tay đăng ký và tham gia để không bỏ lỡ cơ hội này!

Link thông tin: https://eurochamvn.org/vi/green-economy-forum-exhibition-2024/

Link đăng ký: https://eurochamvn.glueup.com/event/94245/register/