NTTU - Sự kiện “Business matching event between Dutch and Vietnamese enterprises or organisation”

Đăng ngày: 29/11/2022 Lượt xem: 278

Ngày 29/11/2022, Phòng QHDN&VLSV phối hợp đại diện Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường, đại diện Phòng Phòng Hợp tác Quốc tế và đại diện Khoa Khoa Kỹ thuật - Công nghệ tham dự Sự kiện “Business matching event between Dutch and Vietnamese enterprises or organisation”

Sự kiện Business matching event between Dutch and Vietnamese enterprises or organisation” do Hiệp hội các doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam & Đại sứ quán Hà Lan tổ chức với việc kết nối các Doanh nghiệp Hà Lan và Đơn vị từ phía Việt Nam.

Nằm trong khuôn khổ Diễn đàn và Triển lãm kinh tế Xanh – GEFE 2022, Hiệp hội các doanh nghiệp Hà Lan tổ chức chương trình giao thương B2B matching giữa các doanh nghiệp Hà Lan và Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ môi trường- năng lượng xanh.

Tham dự sự kiện về phía Đại học Nguyễn Tất Thành có sự tham gia của TS. Hoàng Thịnh Nhân - Phó Khoa Kỹ thuật - Công nghệ; Ths. Nguyễn Phương Thông - Phó Phòng Phòng Hợp tác Quốc tế; TS. Triệu Quốc An - Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường; đại diện Phòng QHDN&VLSV.

Đại điện Đại học Nguyễn Tất Thành trao đổi với Doanh nghiệp Hà Lan

Các nội dung kết nối của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành kết nối các Đơn vị phía Doanh nghiệp Hà Lan:

•           Lentiz Education : Cung cấp chương trình hợp tác giáo dục, đào tạo về nông nghiệp xanh, nông nghiệp bền vững, nông nghiệp hiện đại...;

•           Sustainability Included: Cung cấp các study tours tại Hà Lan và EU về nông nghiệp, sản xuất, các giải pháp sản xuất nông-công nghiệp bền vững;

•           Ferm o Feed:  đơn vị cung cấp phân bón và giải pháp hữu cơ nông nghiệp và chăn nuôi;

Ngoài ra còn các Đơn vị khác cung cấp:

• Công nghệ xử lý nước thải, chất thải, khí thải, chuyển đổi chất thải trong sản xuất, nuôi trồng và chăn nuôi thành giải pháp năng lượng xanh  từ Hà Lan
    • Ứng dụng công nghệ sản xuất nông nghiệp bền vững, ứng dụng các giải pháp sản xuất nông nghiệp hữu cơ
    • Các giải pháp Smart urban farming and gardening, smart city
    • Công nghệ xử lý nước thải, chất thải lại các bến cảng
    • Công nghệ, phần mềm điều hành hệ thống cảng biển và logistics
    • Các nhà đầu tư  về năng lượng xanh

Đại điện Đại học Nguyễn Tất Thành trao đổi với Doanh nghiệp Hà Lan

Trong thời gian sắp tới Phòng QHDN&VLSV cũng sẽ tiếp tục các hoạt động nhằm hỗ trợ kết nối, giới thiệu chia sẻ thông tin các hoạt động xúc tiến chuyển giao công nghệ, hỗ trợ các hoạt động thương mại của các doanh nghiệp, Đơn vị nghiên cứu trong nước và ngoài nước.

*****************

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành

Trung tâm kết nối cung cầu Công nghệ

Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp Và Việc Làm Sinh Viên

300A Nguyễn Tất Thành, Phương 13, Quận 4

331 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12

Điện Thoại: 1900 20 39 (352).