NTTU - SỰ KIỆN XÚC TIẾN GIAO THƯƠNG TRỰC TUYẾN VỀ CÁC CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

Đăng ngày: 10/06/2022 Lượt xem: 363

Trung tâm kết nối cung – cầu công nghệ Đại Học Nguyễn Tất Thành đã thực hiện phối hợp với Trung tâm hỗ trợ chuyển giao Công nghệ để kết nối đến Doanh nghiệp có nhu cầu.  Đại diện Trung tâm, ThS . Nguyễn Thanh Phương chỉ đạo kết nối và xúc tiến với Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam tham dự. Chương trình với thời gian và thông tin cụ thể:

• Thời gian: Từ 08h00 Ngày 07 & 08 Tháng 06 năm 2022 (Thứ Ba và Thứ Tư)
    • Giao thương trực tuyến 1:1 qua ứng dụng Zoom, phiên dịch

Sư kiện xúc tiến diễn ra giữa các Doanh Nghiệp Việt Nam và hơn 75 Doanh nghiệp thuộc Đoàn doanh nghiệp Trung Quốc với Công nghệ và các nhóm sản phẩm liên quan:

-           Nhóm thiết bị công nghiệp: máy bơm, thiết bị khí nén, máy nén khí, quạt, máy cán, máy tiện, dụng cụ cầm tay, v.v

-           Nhóm thiết bị điện: linh kiện điện tử, thiết bị điện gia dụng, thiết bị điện xây dựng

-           Nhóm vật liệu xây dựng

-           Nhóm phụ tùng ô tô

Thông qua hoạt động này Trung tâm kết nối cung – cầu công nghệ Đại Học Nguyễn Tất Thành thực hiện mục tiêu hỗ trợ hoạt động xúc tiến chuyển giao công nghệ, giao thương thương mại, đầu tư và xuất nhập khẩu cho các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Các hình ảnh của Hội nghị:

Các Đơn vị Doanh nghiệp có nhu cầu thông tin về các hoạt động kết nối cung cầu Công nghệ vui lòng gửi thông tin về địa chỉ email phuongnt@ntt.edu.vn ( Ths. Nguyễn Thanh Phương phụ trách Trung tâm) hoặc dtlhuong@ntt.edu.vn / dhnkhanh@ntt.edu.vn . Trung tâm kết nối cung – cầu công nghệ Đại Học Nguyễn Tất Thành sẽ hỗ trợ kết nối Quý Doanh nghiệp có nhu cầu.

Nguồn: NTTU