NTTU - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH THAM DỰ SỰ KIỆN VIETNAM ICTCOMM 2022 CÙNG VNETWORK JSC

Đăng ngày: 10/06/2022 Lượt xem: 293

Sự kiện Vietnam ICTComm 2022 thu hút sự tham gia của gần gần 200 Doanh nghiệp đến từ các quốc gia phát triển trên thế giới, các trường Đại học, Cao đẳng chuyên về các lĩnh vực công nghệ cùng các cơ quan ban ngành khác như Mỹ, Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Malaysia... mang đến các giải pháp và sản phẩm thiết thực cho doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam.

Với chủ đề "Đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp trong kỷ nguyên số", Triển lãm là cầu nối quan trọng và hiệu quả cho các đơn vị trong nước và quốc tế ngành công nghệ thông tin, viễn thông và truyền thông với thông tin cụ thể:

Thời gian tổ chức: 8h – 16h, Từ ngày 08 tháng 06 năm 2022 đến hết ngày 11 tháng 06 năm 2022

Địa điểm: Trung Tâm Hội Chợ Và Triễn Lãm Sài Gòn – SECC ( Quận 7, TP.HCM ) bên cạnh đó còn kết hợp tổ chức online trên nền tảng facebook và các kênh truyền thông khác.

Trong sự kiện, Đại học Nguyễn Tất Thành có tham dự và gặp gỡ với Đối tác của Trường là VNETWORK JSC và trao đổi thêm về các cơ hội việc làm và các Chương trình cho sinh viên NTTU

Các thành viên thuộc Phòng QHDN & VLSV tham gia sự kiện

Các sự kiện chính trong ICTCom 2022 bao gồm các hoạt động:

• Triển lãm quốc tế phát thanh truyền hình – Vietnam Broadcast 2022
    • Triển lãm quốc tế thiết bị điện tử - Vietnam Electronics 2022
    • Triển lãm quốc tế về trò chơi điện tử - Gaming Vietnam 2022
    • Chương trình giao thương ITCCOM VIETNAM

Về phía bên VNETWORK JSC cũng khuyến khích các sinh viên của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tham dự các hoạt động tương tác với VNETWORK JSC và các buổi chia sẻ tại sự kiện về chủ đề “VNETWORK Cloud Security - Bảo vệ website trước các cuộc tấn công DDoS” để tăng sự hiểu biết sâu sắc về thị trường trong nước đem đến những sản phẩm và dịch vụ có tính ứng dụng cao phù hợp với điều kiện và nhu cầu thực tế.

Quý vị đại biểu đang đi tham quan triển lãm

Trong sự kiện Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Việc làm sinh viên cùng Trung Tâm Kết nối cung cầu Công nghệ Đại học Nguyễn Tất Thành giao lưu cùng với các Đơn vị tham gia trong nước và quốc tế để có thể học hỏi, thúc đẩy chuyển giao công nghệ và các mối quan hệ hợp tác giữa các Đơn vị.

Fanpage Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên: https://www.facebook.com/QHDNVLSV/posts/111646308219296