NTTU ký MOU cùng Công ty Circle K Việt Nam

Đăng ngày: 16/06/2022 Lượt xem: 281

Ngày 26/02/2019 – TP HCM, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Công Ty Circle K Việt Nam.

Nhằm mục tiêu khuyến khích, hỗ trợ và tạo điều kiện học tập tốt hơn cho sinh viên đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa các doanh nghiệp/tổ chức/cá nhân với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Hôm nay, đại diện hai Đơn vị gồm có: bà Nguyễn Thị Thu Thảo – Giám đốc Nhân sự và ông PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng - Hiệu Trưởng Trường cùng tiến hành ký kết Biên bản Ghi nhớ, thống nhất các nguyên tắc chung trong quá trình hợp tác với các nội dung thỏa thuận chủ yếu:

• Phối hợp trong công tác Giáo dục – Đào tạo nguồn sinh viên chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế về nguồn nhân lực tại các Doanh nghiệp;
    • Phối hợp cùng tổ chức các chương trình đào tạo Thực hành, thực tập theo lĩnh vực công ty đang hoạt động hoặc các lớp đào tạo ngắn hạn;
    • Ưu tiên tạo cơ hội nghề nghiệp tùy theo nguyện vọng, năng lực của sinh viên và nhu cầu tuyển dụng theo mỗi đợt của Doanh nghiệp;
    • Tham gia sự kiện họp mặt Cộng đồng Doanh nghiệp, Ngày hội việc làm đình kỳ hàng năm;
    • Nghiên cứu khoa học: Doanh nghiệp phối hợp cùng Nhà Trường hoặc đặt hàng Nhà Trường trong hoạt động nghiên cứu khoa học và các đề tài của công ty (nếu có).

Cụ thể trong Biên bản, về phía Doanh nghiệp:

• Sắp xếp, tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên/sinh viên tham quan kiến tập, thực tập tại công ty (tùy theo nhu cầu của Doanh nghiệp);
    • Ưu tiên tài trợ học bổng cho những bạn sinh viên nghèo vượt khó, có thành tích học tập xuất sắc tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành (nếu có);
    • Giới thiệu Chuyên gia/Đại diện phù hợp tham gia vào đội ngũ Giảng viên Doanh nhân tại Trường.

Về phía NTTU:

• Ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp khi có nhu cầu;
    • Ưu tiên cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao;
    • Kết hợp hoạt động nghiên cứu khoa học (Nếu có).

Việc ký kết bảng ghi nhớ hợp tác với Công ty Cirle K một lần nữa thể hiện mối quan hệ hợp tác chặc chẽ giữa doanh nghiệp và NTTU. Mong rằng trong tương lai Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Cirle K sẽ có thêm sự hợp tác mới lâu dài và bền vững mở rộng trên nhiều phương diện; cùng mang lại nhiều giá trị thực tiễn cho Sinh viên, Giảng viên, Nhà trường và Doanh nghiệp.